Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không 500gr

  • Giá: 235.000₫/Kg

  • Mã sản phẩm : 006822

    Thành phần: Thịt bò Mỹ nhập khẩu
    Số tự công bố: 01/T&P/2019
    Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
    Hạn sử dụng: 
    18 tháng kể từ ngày sản xuất
    Nhiêt độ bảo quản:
    -18 độ C
    Cách sử dụng: nhúng lẩu, nướng, áp chảo, cuộn nấm kim châm, xào rau củ

    Công ty chịu trách nhiệm hàng hóa: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P 
    Xuất xứ/nguồn gốc:
    Mỹ
    Quy cách/ định lượng: đóng gói và hút chân không khay 500g
    Thương hiệu/nhà sản xuất: Cargil
    Tình trạng: còn hàng
    Thời gian giao hàng: trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Đặc điểm của ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không

Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không là phần thịt được lấy từ phần bụng trước (cơ hoành) của con bò, đây là phần thịt với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy.

Thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh được cắt lát và hút chân không bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Lợi ích của việc sử dụng ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không

Thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không có độ mềm vừa phải, có độ béo tự nhiên mà không hề dai hay khô như thịt bò nội địa nên được nhiều người ưa thích. Đây cũng là loại thịt đỏ có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao, cứ 100 gam thịt ba chỉ bò thì cho chúng ta khoảng 21,7gr protein; 2mg sắt; 4 mg kẽm; 1,1 mg B12 và 0,15mg vitamin B2…có thể giúp đề phòng nhiều loại bệnh tật. 

Duy trì khối lượng cơ

Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không là nguồn cung cấp tuyệt vời protein chất lượng cao cho cơ thể. Nó chưa các axit amin thiết yếu và được gọi là “protein hoàn chỉnh”.

Nhiều người, nhất là người cao tuổi, không tiêu thụ đủ chất đạm, có thể làm giảm sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh Sarcopenia – bệnh người cao tuổi hay mắc phải, đó là thoái hóa. Tuy nhiên, bệnh này có thể chủ động ngăn ngừa bằng các bài vận động thể lực phù hợp và tăng cường bổ sung protein hợp lý.

Chính vì vậy, xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học kết hợp với việc bổ sung thường xuyên thịt bò trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp bảo vệ khối cơ, giảm nguy cơ mắc bệnh Sarcopenia.

Phòng ngừa thiếu máu

Thiếu máu là tình trạng bị giảm lượng hồng cầu và giảm khả năng vận chuyển oxy của máu. Sắt thiếu là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc cơ thể bị thiếu máu, làm cho cơ thể trở nên mệt mỏi, yếu dần, dễ ốm đau.

Trong ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không chứa lượng sắt phong phú, chủ yếu là sắt heme nên cơ thể dễ dàng hấp thu, phát huy tác dụng hiệu quả của sắt.

Phân biệt ba chỉ bò Mỹ thật và giả chỉ bằng một chi tiết, chưa chắc chị em đã biết

Làm thế nào để chọn được loại thịt bò ba chỉ Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không tươi ngon, hàng chuẩn? Và bạn có biết, với thủ đoạn làm giả tinh vi, loại thịt ‘fake’ vẫn chễm chệ trên các kệ siêu thị hòng qua mắt các bà nội trợ thiếu kinh nghiệm khi muốn mua thịt bò Mỹ?

Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không, loại thịt thường được thái sẵn thành những lát mỏng, cuộn tròn, hồng tươi nằm trên các gian hàng đông lạnh là loại thực phẩm được các bà nội trợ mua về làm lẩu hoặc nướng. Có giá không hề rẻ, và thường chỉ mua được ở các siêu thị, các cửa hàng lớn, nhưng đôi khi, nếu không cẩn thận, bạn vẫn mua phải loại thịt giả.

Cách chọn thịt tươi

Loại thịt bò này thường là nguyên miếng, tảng lớn, được nén lại, đông lạnh và sau đó cắt thành lát mỏng. Do đặc tính sơ chế như vậy, nên thịt dễ dàng cuộn lại sau khi được thái bằng máy. Phần nạc và mỡ có kết cấu tự nhiên chặt chẽ, tạo thành những vệt vân rõ ràng trong từng miếng thịt, nhưng vẫn có những sợi mỡ trắng nằm trong phần nạc màu hồng.

Thịt ngon, chuẩn là thịt vẫn giữ nguyên được kết cấu nạc – mỡ cũng như màu sắc sau khi đã rã đông. Do đó, nếu phần nạc và mỡ của thịt không gắn kết chặt, màu sắc bị tái đi, đó là loại thịt đã bị để lâu, quá hạn so với tiêu chuẩn.

Cách nhận biết thịt giả

Với các thủ đoạn tinh vi, đến ba chỉ bò Mỹ cũng có thể làm giả. Đó là khi những loại thịt rẻ tiền được trộn chung với phụ liệu, phẩm màu, chất phụ gia, vị thịt bò… rồi nén lại. Sau khi đông lạnh, chúng cũng được cắt lát và thoạt nhìn chả khác gì loại thịt xịn. Đôi khi, hàng giả nhìn còn đẹp mắt và hấp dẫn hơn hàng thật.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ở loại thịt giả này, phần nạc và mỡ được phân tách rõ ràng, không tự nhiên, không có sự liên kết. Ở phần nạc không có những đường gân hoặc những sợi mỡ trắng nhỏ. Sau khi rã đông không lâu, các lớp thịt sẽ rời ra và chỉ vài giây nhúng vào nồi nước, những miếng thịt sẽ tách rời hoàn toàn thành những phần riêng biệt.

Để có thể mua được loại ba chỉ bò Mỹ cắt lát ngon, ngoài việc quan sát thật tinh, bạn cũng không nên chọn loại quá rẻ. Tiền nào của nấy là kinh nghiệm rất đúng trong trường hợp này, vì nếu mua loại có giá thấp hơn nhiều so với giá trị thường, phần nhiều bạn đã mua phải loại thịt quá hạn hoặc thịt giả bò được trộn đủ loại phụ gia có hại cho sức khỏe. Đồng thời, bạn nên mua tại các siêu thị lớn, cửa hàng chuyên về thực phẩm sạch có giấy chứng nhận rõ ràng.

 Mua ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không ở đâu Hà Nội?

Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không của Fresh Foods Mart?

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không của Fresh Foods Mart được nhập khẩu chính ngạch theo đường hàng không từ thương hiệu. Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ của cơ quan chức năng. Trải qua rất nhiều khâu kiểm tra chất lượng, chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không nói riêng, các thực phẩm khác tại Fresh Foods Mart nói chung đều không chứa các hóa chất độc hại, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết thực phẩm sạch 100% đến khách hàng.

Được giám sát, bảo quản theo tiêu chuẩn

Thịt bò mỹ nói chung, ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không tại Fresh Foods Mart được giám sát kỹ lượng bởi FDA - Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ, cơ quan giám sát nghiêm ngặt chất lượng của thịt bò Mỹ. Sự nghiêm túc và kỹ càng trong khâu giám sát, kiểm định của FDA khiến thịt bò Mỹ trở thành một trong những thương hiệu danh giá, được coi như nguồn dầu mỏ thứ hai của Mỹ.

Quá trình vận chuyển: Sử dụng phương pháp đông lạnh 100% thời gian vận chuyển thịt từ Mỹ về Việt Nam. Tuyệt đối không có chất bảo quản hay hóa chất độc hại.

Fresh Foods Mart có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản thực phẩm luôn được giữ được độ tươi ngon nhất.

Cách chế biến món ngon từ ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không

Bò cuộn nấm kim châm là món ăn cực kỳ phổ biến ở các nhà hàng nướng. Thế nhưng, cả gia đình quây quần bên mâm cơm nóng hổi mà vẫn thưởng thức được món ăn ngon này tại nhà cũng là một gợi ý vô cùng hay ho.

Fresh Foods Mart xin gửi tới bạn cách làm món bò cuộn nấm kim châm thơm ngon, dễ thực hiện tại nhà với nguyên liệu và các bước thực hiện đơn giản vô cùng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 500gr thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không.

– 1 túi nấm kim châm

– Gừng, tỏi

– Muối, hạt nêm, tương, dầu hào, đường

– 30ml rượu mirin (nước tương Nhật Bản)

Cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng:

– Bước 1: Nấm mua về sau khi rửa sạch nhiều lần qua nước, để cho ráo nước. Ướp thịt bò với tương, ít muối, dầu hào, gừng, tỏi.

– Bước 2: Thịt bò trải từng miếng ra, cho một nhúm nấm và cuộn tròn lại. Nếu muốn món ăn tăng thêm phần bắt mắt và cuộn được chặt hơn, bạn có thể luộc sơ một nhúm cây hành lá, đợi hành nguộn sẽ trở nên dai. Lúc này, bạn có thể dùng sợi hành buộc cố định miếng thịt.

– Bước 3: Sau đó, chuẩn bị một lò than, khi than thật nóng thì cho thịt bò cuộn nấm kim châm lên nướng. Khi thấy thịt bò chín thì bạn có thể thưởng thức rồi đấy.

Ngoài cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng, bạn còn có thể thử với cách rán nếu nhà mình không có lò nướng hoặc than nhé.

Cách làm bò cuộn nấm kim châm theo cách rán:

– Bước 1: Bạn cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì trút khoảng 3 thìa dầu ăn vào chảo, nghiêng nhẹ cho dầu được dàn đều khắp mặt chảo. Đợi cho dầu nóng già, chị em có thể đặt từng miếng thịt bò lên chảo, vặn nhỏ lửa.

– Bước 2: Để cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon hoàn hảo, bạn nhớ lật đều các mặt sao cho thịt xém vàng đều, gắp ra đĩa, khi ăn chấm cùng nước xốt.

Hoặc khi rán thịt, bạn có thể đảo đều 2 mặt đến khi thịt xém vàng đều thì dùng cọ phết nước sốt lên khắp bề mặt rồi gắp ra dùng nóng.

Công thức làm nước sốt ăn kèm bò cuộn nấm kim châm:

– Pha 30ml xì dầu với 30ml rượu mirin có vị ngọt, 15gr đường, cho vào nồi đun nóng lên rồi rưới đều phần nước xốt này lên thịt.

– Cuối cùng, chị em chỉ việc gắp từng miếng thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa, dùng khi món ăn còn nóng.

Chúc Quý khách thành công với món ngon dễ thực hiện này!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách

Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không 500gr

18006866