-
Giá: 500.000₫/kg
Giá thị trường650.000₫ -
Bít tết bò Oushii với phần thịt được cắt sẵn hút chân không đảm bảo luôn giữ được độ tươi ngon nhất định. Oushii beef với lớp vân mỡ tựa cẩm thạch đẹp mắt, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngậy từ sữa hòa quyện cùng vị ngọt tự nhiên từ bò
Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy của T&P Fresh Foods mang nhãn hiệu T&P, đảm bảo uy tín và vệ sinh an toàn thực phẩm. -
-
Thịt bò Oushii
Bít tết bò Oushii
- Thành phần: Thịt bò Úc nhập khẩu, hỗn hợp gia vị
- Số tự công bố: 08/T&P/2023
- Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Nhiêt độ bảo quản: -18◦C
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông bằng tủ mát. Tuyệt đối không rã đông hoàn toàn. Áp chảo ở nhiệt độ 150◦C cho tới khi sản phẩm chín vừa. Ngon hơn khi dùng nóng.
- Công ty chịu trách nhiệm hàng hóa: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P
- Xuất xứ/nguồn gốc: Việt Nam
- Quy cách/ định lượng: đóng gói và hút chân không trên từng khay 200g, 400g
- Thương hiệu/nhà sản xuất: T&P Fresh Foods
Giới thiệu sản phẩm
Dòng sản phẩm Oushii Beef được Công ty TNHH Thực phẩm sạch thương mại T&P (Fresh Foods) phát triển vào tháng 12 năm 2022, lấy cảm hứng từ nền ẩm thực Nhật Bản với món thịt bò Kobe ngon trứ danh, là lớp vân mỡ tựa cẩm thạch đẹp mắt cùng độ mềm mọng, tan chảy khi thưởng thức và để lại một dư vị khó quên cho các thực khách.
Oushii Beef dòng sản phẩm thịt bò thượng hạng lôi cuốn mọi khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật như:
+ Chất lượng tuyệt hảo: Oushii Beef được lấy từ phần thịt thăn lưng – phần thịt mềm và ngon nhất của những chú bò được nuôi và chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Úc cho chất lượng thịt thơm ngon.
+ Thịt bò Oushii đẹp về thẩm mỹ ngon về vị giác: Vân mỡ đựơc phân bố đồng đều tựa cẩm thạch, mang đến hương vị thơm ngon béo ngậy như “tan chảy” trong miệng khi thưởng thức.
+ Hương vị độc đáo: Thịt bò Oushii có một hương vị đặc trưng khó lẫn đó là mùi vị của sữa hòa quyện cùng vị thịt bò ngọt tự nhiên tạo nên sự béo ngậy, thơm ngon nhưng không hề ngán. Hương vị tuyệt vời này làm cho thịt bò Oushii trở thành nguồn nguyên liệu hoàn hảo để sáng tạo ra các món ăn độc đáo và đa dạng, từ món nướng truyền thống đến các món lẩu đa dạng...
+ Ứng dụng linh hoạt: Thịt bò Oushii có thể được ứng dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Từ steak thơm ngon cho đến món bò nướng kiểu Nhật…
+ Đặc biệt Oushii Beef cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: Omega-3, Omega-6, chất béo bão hòa, protein…
+ Được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, áp dụng quy trình R&D chặt chẽ, kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dòng sản phẩm OushiiBeef, hiện đang được rất nhiều nhà hàng lớn lựa chọn, tin dùng như: Bơ bán bò, TexRock – Steakhouse, Texas BBQ…bởi chất lượng tuyệt vời, với nguồn nguyên liệu tươi sạch giúp các đầu bếp dễ dàng chế biến các món ngon cao cấp phục vụ thực khách ưa thích sự mềm mại, như tan dần trong miệng khi thưởng thức mà lại cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe.
Fresh Foods xin giới thiệu tới bạn cách làm món bít tết bò Oushii ngon đúng điệu nhé:
Nguyên liệu:
200g thịt bò Oushii (Có thể dùng thăn ngoại bò Oushii (Striploin) hoặc Lõi vai bò Oushii (Top Blade))
Dầu ăn , bơ.
Cách chế biến:
Bước 1: Rã đông thịt bò Oushii (Nên rã đông khoảng 70-80% không rã đông hoàn toàn)
Bước 2: Làm nóng chảo hoặc bếp nướng, dùng bơ hoặc dầu phết nhẹ lên chảo (không cho quá nhiều)
Bước 3: - Chảo nóng già, đặt miếng bò Oushii vào lòng chảo sao cho toàn bộ bề mặt thịt tiếp xúc với tiết diện chảo.
- Áp mỗi mặt 2 phút, sau đó cho thịt ra nghỉ 30 giây, áp lại mỗi mặt từ 30 giây đến 1 phút cho mức độ từ chín vừa đến chín kỹ.
Lưu ý
- Khi áp thịt: Để chảo thật nóng rồi mới cho bò vào nấu. Áp từng mặt bò đạt màu ngả nâu và đủ thời gian rồi mới lật mặt hoặc hạ nhiệt (kỹ thuật này nhằm đảm bảo thịt chín đều, hình ảnh đẹp, giữ lại toàn bộ dưỡng chất trong thịt).
- Việc cho thịt nghỉ giữa hai lần nấu và kiểm soát nhiệt độ giúp cho thành phẩm được chín đều, mềm, mọng như ý, tránh được tình trạng thịt cháy bên ngoài và sống, dai bên trong.
- Thịt tái hoặc chín quá kỹ sẽ không cho hương vị tốt nhất. Nên thưởng thức khi nóng.
- Dùng ngon hơn khi kết hợp với các loại sốt, khoai tây nghiền, salad, măng tây, bánh mì…
Chúc các bạn có trải nghiêm thú vị cùng Oushii Beef!
Sản phẩm cùng loại
Bò lúc lắc Oushii
550.000₫