Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát 500gr

  • Giá: 335.000₫/Kg

  • Thành phần: thịt bò Mỹ
    Số tự công bố: 02/T&P/2020
    Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
    Hạn sử dụng sản phẩm: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
    Nhiệt độ bảo quản:  ≤ -18°C
    Hướng dẫn sử dụng: nhúng lẩu, cuộn nấm kim châm, áp chảo, xào...
    Công ty chịu trách nhiệm hàng hoá: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P
    Xuất xứ/nguồn gốc: Mỹ
    Quy cách/định lượng: đóng gói và hút chân không trên từng khay 500g
    Thương hiệu/nhà sản xuất: Cargill 
    Tình trạng: còn hàng

     
  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu sản phẩm

Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, có đặc trưng là mềm, mô mỡ toả ra các phía từ trung tâm miếng thịt nhìn như hoa và rất đẹp mắt, có dải gân ở giữa nên ăn giòn tan như sụn mỏng.

Là phần cơ ít vận động, khúc thịt to và dày dặn, có lượng mỡ, nạc phân bố đều nhau nên thịt ăn rất ngọt và thơm, không hề khô hay dai. 

Lõi vai bò Mỹ đông lạnh được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 20mm hoặc bào lát 4mm – 5mm phù hợp cho món lẩu, nướng, BBQ, áp chảo.

Hàm lượng dinh dưỡng mà Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát đem lại

Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Không những thế, thịt bò Mỹ còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.

Thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát rã đông như thế nào?

Có rất nhiều bà nội trợ cùng chung câu hỏi về cách rã đông cho các loại thịt bò Mỹ, mà đặc biệt là thịt lõi vai.

Khi mua thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát về, nếu chưa cần sử dụng đến bạn hãy trực tiếp bảo quản bằng tủ lạnh (ngăn đá). Tuy nhiên bạn vẫn nên chế biến sớm bởi nhiệt độ ngăn đá không đủ để chất lượng sản phẩm được lâu dài (nên bảo quản ở -18 độ C).

Lưu ý nhỏ: Bạn nên rã đông khoảng 45 phút đến 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu. Rã đông hoàn toàn sẽ giúp thăn lõi vai chín đều, ngọt thịt và giữ được độ ẩm khi chế biến.

Mua Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường. Tại Fresh Foods Mart, chúng tôi cắt miếng miễn phí theo nhu cầu của khách hàng.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát của Fresh Foods Mart?

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác, khi rã đông vẫn giữ được độ tươi, ngon và hàm lượng dinh dưỡng của miếng thịt. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng.

Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Quy trình bảo quản và vận chuyển đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thái độ đúng mực, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Cách chế biến món ngon từ Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát

Sau một vòng dạo quanh đủ món thơm ngon chế biến từ thịt bò, hôm nay, Fresh Foods Mart xin hướng dẫn các bạn làm một món ăn từ lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát thơm ngon, độc đáo – Mầm đá xào thịt lõi vai bò Mỹ nấm mối.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 400 gram mầm đá Sapa
  • 250 gram lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát
  • 200 gram nấm mối
  • 5 tép tỏi
  • Dầu ăn, dầu mè, tiêu, muối, đường, nước mắm

Cách làm:

  • Rã đông thịt lõi vai bò Mỹ.
  • Rau mầm đá rửa sạch cắt lát vừa ăn.
  • Nấm mối cắt bỏ phần đuôi dính đất, rửa sơ nước muối, để ráo.
  • Tỏi băm nhỏ phi thơm trên chảo cùng 1 chút dầu ăn, cho mầm đá vào xào khoảng 3 phút, tiếp tục cho thịt bò, nấm mối vào xào, nêm muối, nước mắm, đường cho vừa ăn. Đảo đều tay cho đến khi thịt bò vừa chín tới, cho thêm chút dầu hào, hạt tiêu vào đảo đều và tắt bếp.

Mầm đá xào là một đặc sản vùng Tây Bắc, có vị đăng đắng rất lạ miệng và ngon. Ăn chung với cơm trắng thì không còn gì thích bằng.

Chúc các bạn thành công với công thức chế biến món ăn độc đáo này!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Lõi vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát 500gr

18006866