Sò đỏ Nhật Bản

  • Giá: 1.147.500₫/Kg

  • Xuất xứ: Nhật Bản

    Thành phần: Sò đỏ

    Cách sử dụng: Nguyên liệu cho món sushi, sashimi, cháo hay món Nigiri Hokkigai,…

    Bảo quản: ≤ - 18 độ C (ngăn đông tủ lạnh)

    Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

    Tình trạng: Còn hàng

    Thời gian giao hàng: Trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu sản phẩm

Sò đỏ, theo cách gọi của người Nhật Bản là Hokkigai, tiếng Anh là Red Oyster, thường được dùng chủ yếu cho món Sushi Nhật Bản. Thịt sò đỏ Nhật Bản tươi người ta mang về rửa sạch bằng nước muối, thái tách đôi hoặc để nguyên miếng, đậy lên miếng cơm nắm - kiểu này theo tiếng Nhật gọi là Nigiri Sushi - trên để một chút gừng xay, lát gừng và thêm một chút xì dầu Wasabi.

Sò đỏ Nhật Bản có hình dạng dễ nhận biết, với hình tam giác và chân màu đỏ, phần đầu màu trắng, chúng ta không khó để nhận ra màu sắc nổi bật của sò đỏ trên bàn tiệc.

Sò đỏ Nhật Bản có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò dai và chắc với khâu sàng lọc, phân loại và cấp đông sò tươi, ngay trên tàu biển, bảo đảm 100% tự nhiên không chứa hóa chất. Do vậy, chỉ có những con sò đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ đơn vị đánh bắt mới được chọn lựa để cung cấp cho thị trường. Khách hàng luôn được thưởng thức món ăn này với hương vị hảo hạng đồng nhất. Cũng chính vì vậy, sò đỏ Nhật Bản là lựa chọn ưu tiên của nhiều nguwoif tiêu dùng khi muốn đổi bữa món ăn gia đình với các loại thủy hải sản.

Hàm lượng dinh dưỡng từ sò đỏ Nhật Bản đem lại

Giá trị dinh dưỡng từ sò đỏ Nhật Bản rất cao, đặc biệt là chất Sắt, Omega-3, Selen,…

Chỉ với 9 con sò đỏ cung cấp hơn 24 miligam Sắt cần thiết cho nhu cầu hằng ngày của một người trưởng thành. Với 100 gram sò đỏ bạn đã cung cấp cho cơ thể đến 140 miligam Omega 3 tốt cho tim mạch.

Ngoài ra, thịt sò đỏ Nhật Bản rất giàu các khoáng chất vi lượng như Kali, Kẽm, Phốt pho, Mangan, nhất là Selen – vi lượng giúp chống Oxy hóa.

Đây được coi là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe hằng ngày, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho những người cần dinh dưỡng cao như trẻ em, phụ nữ có thai và những người mong muốn giảm cân lành mạnh.

Mua Sò đỏ Nhật Bản ngon uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Sò đỏ Nhật Bản ngon luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sò đỏ Nhật Bản của Fresh Foods Mart?

Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Giao hàng nhanh chóng, bảo quản tốt trên quãng đường vận chuyển để sản phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon đến tay khách hàng.

Nhân viên tư vấn, bán hàng nhiệt tình, thái độ chuẩn mực.

Gợi ý món ăn đặc trưng được chế biến từ Sò đỏ Nhật Bản

Sushi Sò đỏ là món ăn được phục vụ trong nhiều nhà hàng sushi trên khắp Nhật Bản, bằng cách kết hợp 1 miếng sò đỏ đặt trên một nắm cơm Nhật, sẽ mang lại hương vị ngọt ngào đúng cách.

Món ăn này thường được chế biến theo cách rất riêng, sò được luộc chín cho phần đầu chuyển sang màu đỏ, hương vị khi nấu chín có phần thơm và ngon hơn khi ăn sống.

Nguyên liệu làm Sushi sò đỏ:

Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị đủ nguyên liệu để thực hiện món ăn này, nguyên liệu khá đơn giản và dễ tìm gồm có:

  • 100 gram gạo sushi
  • 10 con sò đỏ Nhật Bản
  • Giấm sushi, giấm gạo
  • Gia vị cần thiết: mù tạt (wasabi), muối, nước tương

Các bước làm Sushi sò đỏ

Bước 1: Nấu Cơm

Đây là bước đơn giản nhất nhưng cũng là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của món sushi này.

Khi chọn, chúng ta nên chọn đúng loại gạo làm sushi của Nhật, trong trường hợp bạn không thể mua được loại gạo đó, bạn có thể mua loại gạo dẻo của Việt Nam như gạo tám thơm để thay thế hoặc có thể dùng gạo tẻ trộn với gạo nếp theo tỷ lệ 2:1. Sau đó bạn đem gạo vo sạch cho vào nồi nấu với lượng nước vừa đủ để cơm không quá khô hay nát (lưu ý với những loại gạo dẻo bạn nên đổ ít nước hơn một chút so với gạo bình thường).

Khi cơm đã chín, dẻo, dùng thìa cơm đánh tơi cơm và xúc vào bát lớn, nêm thêm chút muối và giấm sushi cho đến khi dậy mùi thơm và cơm có vị chua dịu đặc trưng của sushi.

Bước 2: Sơ chế sò đỏ Nhật Bản

Để vị sushi được tươi và ngon nhất, khi chọn mua sò đỏ Nhật Bản, chúng ta nên chọn mua sò đỏ còn tươi.

Bước đầu tiên trong sơ chế sò đỏ chính là rửa sạch sò đỏ. Sau đó, luộc sò đỏ nhanh trong vòng 1 phút và nhanh chóng cho sò đỏ ra 1 chậu nước đá tiếp tục ngâm để thịt sò đỏ được săn lại. Sau 5 phút, bạn vớt sò đỏ ra.

Bước 3: Tạo hình sushi sò đỏ

Ước lượng lấy ra tầm 250gr cơm sushi nắm trong lòng bàn tay và nén chặt thành hình thoi. Sau khi cơm đã đủ chắc và có sự kết dính nhất định, chúng ta phết 1 lớp mỏng mù tạt lên cơm và đặt một con sò đỏ lên trên. Như vậy là việc thực hiện món Sushi sò đỏ đã hoàn thành và chỉ còn bước cuối.

Bước 4: Thưởng thức

Bày sushi ra đĩa trang trí thêm cho đẹp mắt. Khi thưởng thức, bạn nên ăn kèm sushi với nước tương, mù tạt và gừng ngâm. Món ăn đạt chuẩn khi thưởng thức sẽ có vị chua của miếng cơm sushi dẻo, kết dính hòa quyện với vị ngọt thanh, phảng phất vị sữa thơm của sò đỏ hòa với vị cay xộc đến tận mũi của mù tạt, tạo nên hương vị hoàn hảo cho món ăn.

Chúc các bạn thành công!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Sò đỏ Nhật Bản

18006866