Sườn non bò Mỹ không xương cắt lát 500gr

  • Giá: Liên hệ

  • Xuất xứ: Mỹ

    Thành phần: Thịt bò

    Cách sử dụng: Dùng làm món BBQ, lẩu, nhúng dấm,…

    Bảo quản: ≤ -18°C

    Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

    Sản xuất bởi: Cargill

    Tình trạng: Còn hàng

    Thời gian giao hàng: Trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu sản phẩm

Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short ribs bò Mỹ có xương để cho ra những miếng bò không xương béo béo nhưng không ngấy.

Lớp thịt này dày và có vân mỡ cẩm thạch phân bố đều và cũng tùy vào hạng của bò mà vân cẩm thạch được phân bố đều tương đối hay tuyệt đối. Các nhà hàng Hàn Quốc thường hay sử dụng phần thịt bò Mỹ này bởi độ ngon của nó và cách chế biến không phức tạp lắm.

Hàm lượng dinh dưỡng mà sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không đem lại

Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không hội tụ nguồn dinh dưỡng phong phú, là một nguồn protein tốt và nguồn khoáng chất dồi dào của vitamin B6, vitamin B12, phốt pho, kẽm, selenium. Với Sườn non bò Mỹ không xương, các bà nội trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn khi chế biến các món ăn ngon - bổ dưỡng cho gia đình hay cho những bữa tiệc họp mặt, dã ngoại

Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không là nguyên liệu dùng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau, vô cùng đa dạng, đặc sắc. Trong vô vàn món ăn đó, phải kể đến các món bít tết, bò áp chảo, lẩu bò, bò nhúng dấm, và sườn bò nướng.

Mẹo lựa chọn Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không

Khi lựa chọn sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không, bạn cần lựa chọn miếng thịt bò không có quá nhiều lớp mỡ bao quanh miếng thịt vì nó thể hiện đó là con bò đã được vỗ béo không đúng kỹ thuật.

Lớp mỡ phải không được có màu vàng hoặc xám, mà bắt buộc có vẻ ngoài ẩm và mượt mà. Sườn bò rút xương khi sờ vào phải chắc chắn, có độ đàn hồi và màu đỏ hoa hồng hoặc đỏ anh đào.

Bạn cũng cần phải biết đến thời gian bảo quản thịt bò. Thịt bò bảo quản đông qua quá trình “dry-aged” hoặc “wet-aged” từ 4 – 6 tuần thường có hương vị ngon hơn loại thịt bò tươi vì quá trình bảo quản đông này đủ để nước bay hơi tự nhiên, làm khô thịt, các enzim tự nhiên tấn công các thớ cơ của miếng sườn, protein có trong thịt và có tác dụng làm mềm thịt làm tăng hương vị thơm ngon của miếng sườn bò.

Mua Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không của Fresh Foods Mart?

Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạch từ thương hiệu xuất khẩu thịt bò nổi tiếng, uy tín tại Mỹ, qua đường hàng không về Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Nhân viên tư vấn, bán hàng nhiệt tình, thái độ chuẩn mực.

Giao hàng nhanh chóng, bảo quản tốt trên quãng đường vận chuyển để sản phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon đến tay khách hàng.

Giá cả ổn định so với thị trường.

Cách chế biến món ngon từ Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không

Là tín đồ của thịt bò nói chung, bò Mỹ nói riêng, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua món Sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không xào rau muống. Nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi phải không nào?

Cùng Fresh Foods Mart bắt tay vào thực hiện món ngon này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1 mớ rau muống non
  • 100gr sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xướng, cắt lát, hút chân không
  • 1 củ tỏi
  • 1 chút bột nêm
  • 1 chút tiêu
  • 1 chút muối, bột ngọt
  • 1 thìa nước bột năng
  • Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Thịt sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương cắt lát, hút chân không đem đi rã đông. Sau đó rửa sạch, thêm 1 chút muối, bột nêm, tiêu và đảo đều sau đó ướp thịt 15 phút cho thịt ngấm gia vị. Sau 15 phút bạn mới cho nước bột năng vào trộn đều, bí quyết cho thịt bò được mềm mà không bị dai là do có chút bột năng.

Bước 2: Rau muống nhặt lấy ngọn non rồi thái khúc dài, rửa lại vài lần cho sạch rồi để ráo nước. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ.

Bước 3: Đặt chảo lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn đun cho dầu nóng, cho 1/2 chỗ tỏi băm vào phi cho thơm, để lửa to rồi cho thịt bò vào xào nhanh tay cho thịt chín tới là xúc ra bát.

Bước 4: Vẫn sử dụng luôn cái chảo đó, bạn cho thêm 1 thìa dầu ăn và cho nốt chỗ tỏi băm còn lại vào phi cho thơm, sau đó bạn cho rau muống vào xào ở lửa to, đảo đều và nêm chút xíu nước mắm, bột ngọt, muối cho vừa miệng rồi trút hết thịt bò vào đảo đều là tắt bếp.

Xúc rau muống xào thịt bò ra đĩa, ăn với cơm nóng rất ngon miệng.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách làm món sườn non bò Mỹ đông lạnh, không xương, cắt lát, hút chân không xào rau muống thơm ngon. Chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Sườn non bò Mỹ không xương cắt lát 500gr

18006866