Thăn ngoại bò Nhật Wagyu

  • Giá: Liên hệ

  • Xuất xứ: Nhật Bản

    Thành phần: Thịt bò

    Cách sử dụng: Nướng BBQ, steak, lẩu, hầm, xào,…

     Bảo quản: ≤ - 18 độ C (ngăn đông tủ lạnh)

     Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

    Tình trạng: Còn hàng

    Thời gian giao hàng: Trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu sản phẩm

Bò Wagyu có nguồn gốc từ những chú bò Wagyu Nhật và được nuôi dưỡng chăm sóc theo cách Kobe (Nhật Bản).

Thịt thăn ngoại bò Nhật Wagyu là loại thịt nhập khẩu chất lượng cao có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mỏng do mỡ tan chảy thơm nức. Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

Quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu rất khắt khe. Thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, ngũ cốc thượng hạng và chúng còn được nghe nhạc và massage hàng ngày. Hàng ngày, chúng còn được tắm táp sạch sẽ bằng nước ấm, đôi khi là bằng các loại rượu khác nhau. Việc làm này giúp cho bò được thả lỏng cơ bắp và đẹp da, từ đó ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Kết quả là thịt bò Wagyu cực kỳ thơm ngon, mềm mại, phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc, đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có Cholesterol và rất tốt cho sức khỏe.

Làm thế nào để rã đông thịt thăn ngoại bò Wagyu mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon?

Bạn nên rã đông thịt thăn ngoại bò Nhật Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.

Mua thăn ngoại bò Nhật Wagyu ngon uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Thăn ngoại bò Nhật Wagyu ngon luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăn ngoại bò Nhật Wagyu của Fresh Foods Mart?

Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Cam kết giá cả ổn định so với thị trường.

Dây chuyền sản xuất và hệ thống làm lạnh, bảo quản dựa trên công nghệ hiện đại, tân tiến giúp giữ nguyên được độc tươi ngon và hương vị của thịt bò Wagyu.

Gợi ý món ăn ngon được chế biến từ thăn ngoại bò Nhật Wagyu

Không phải ngẫu nhiên mà thịt bò Wagyu là một trong những loại thịt bò có giá thành đắt đỏ và ngon nhất trên thế giới. Với sự đan xen vô cùng hoàn hảo giữa lớp thịt nạc và lớp mỡ và hương vị tuyệt vời khi chế biến, thịt bò Wagyu được dùng để chế biến trong những nhà hàng 5 sao sang trọng và dưới bàn tay tài hoa của những vị đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm.

Bò Wagyu sốt rượu vang đỏ với củ dền đỏ và lá cải xanh là món ăn đặc biệt hấp dẫn và tinh tế với hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Cùng Fresh Foods Mart bắt tay vào thực hiện món ngon bổ dưỡng này ngay thôi nào!

Nguyên liệu món bít tết bò Wagyu sốt rượu vang đỏ:

Nguyên liệu chính:

- 500g thịt thăn ngoại bò Wagyu

- Muối và hạt tiêu

- Dầu ô liu

Nguyên liệu cho phần sốt rượu vang đỏ:

- 3 chén nước dùng bò

- 2 củ cà rốt, thái nhỏ

- 2 nhánh cần tây, xắt nhỏ

- 1 củ hành tây, bổ làm 4

- 5 hạt tiêu đen

- ½ chai rượu vang đỏ chất lượng tốt

- Đương, muối để nêm nếm

- 2 thìa bơ không mặn

Nguyên liệu cho phần củ dền đỏ:

- 2 củ dền đỏ

- 1 thìa dầu ô liu

- 1 thìa bơ

- 2 thìa giấm Sherry

- Muối để nêm nếm

Cách chế biến món bít tết bò Wagyu sốt rượu vang đỏ:

Bước 1: Chế biến củ dền đỏ

Luộc củ dền đỏ với nước lạnh trong 45 phút cho đến khi chín mềm, vớt ra để nguội bớt.

Cho củ dền đỏ vào trong túi kín, cho thêm dầu ô liu, bơ, giấm sherry và muối. Bóp nhẹ cho đến khi bơ tan hết và củ cải ngấm gia vị.

Bước 2: Chế biến bít tết bò Wagyu

- Ướp thịt bò với chút muối, hạt tiêu

- Áp chảo các mặt thịt bò cho đến khi đạt được độ chin mong muốn và thịt có màu vàng nâu đẹp mắt

- Lấy thịt ra khỏi chảo, cho thịt nghỉ từ 5-10 phút

Bước 3: Chế biến sốt rượu vang đỏ

- Đổ nước dùng bò vào trong nồi, đun sôi trong khoang 10 phút

- Thêm cà rốt, cần tây, hành tây, lá nguyệt quế, hạt tiêu và rượu vang vào nồi. Đun sôi hỗn hợp và vặn nhỏ lửa hầm khoảng 90 phút

- Lọc nước dùng qua rây để bỏ hết phần bã. Thêm đường và đun thêm 30 phút nữa đến khi sệt lại thì tắt bếp

- Thêm bơ và khuấy đều đến khi bơ tan hết. Thêm muối và nêm nếm lại cho vừa ăn

Bước 4: Lá cải xanh luộc qua với chút muối, trộn với dầu ô liu

Bước 5: Cắt thịt thành từng miếng cho lên đĩa, rưới sốt rượu vang lên trên, cho củ dền đỏ và rau cải xanh bên cạnh và thưởng thức.

Món bò Wagyu sốt rượu vang với củ dền đỏ và lá cải xanh là món ăn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người chế biến. Thịt thăn bò Wagyu mềm thơm đặc trưng kết hợp với sốt rượu vang nóng hổi sánh mịn và củ cải đường với rau cải xanh thanh mát sẽ là món ăn chinh phục cả những người khó tính nhất. Chúc các bạn thành công.

Chúc các bạn thành công!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Sản phẩm cùng loại

Thăn ngoại bò Nhật Wagyu A4

18006866