Cá trích ép trứng

 • Giá: 175.000₫/Thanh

 • Mã sản phẩm : 006912

  Tên sản phẩm: Cá trích ép trứng
  - Tên tiếng Nhật: KANZUNOKO NISHIN Thành phần: Cá Trích, trứng cá, paste, cá, hỗn hợp đường lỏng, giấm, muối ăn, nước cốt chanh, gia vị, màu, muối, bột ớt, enzim, hương liệu (bao gồm một phần sữa có trong nguyên liệu). Miêu tả sản phẩm: Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin, được làm từ fillet cá trích đã qua ngâm dấm ép với trứng cá chuồn tạo thành một khối đồng nhất. Cá trích ép trứng là 1 trong những món sashimi được yêu thích hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc bởi cái vị bùi, thơm của cá trích hòa với vị giòn tan, ngọt lịm của trứng cá chuồn. Thưởng thức món ăn này sẽ cho bạn một cảm giác ngạc nhiên,thích thú dẫn đến mê mẩn và thèm muốn vô cùng. Cá trích ép trứng có 3 màu tương ứng với 3 vị là:  Cá trích ép trứng vàng
  - vị tự nhiên. Cá trích ép trứng đỏ
  - vị gừng muối hồng Cá trích ép trứng xanh
  - vị mù tạt. Quy cách đóng gói: 1 bịch 1kg bao gồm 6 miếng cá ép trứng Bảo quản: bảo quản nhiệt độ -18 đô C. ( ngăn đá tủ lạnh). Cách sử dụng: dùng để làm món sushi, sashimi....
 • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Tên sản phẩm: Cá trích ép trứng - Tên tiếng Nhật: KANZUNOKO NIS

ĐVT: 180000/ thanh

Thành phần: Cá Trích, trứng cá, paste, cá, hỗn hợp đường lỏng, giấm, muối ăn, nước cốt chanh, gia vị, màu, muối, bột ớt, enzim, hương liệu (bao gồm một phần sữa có trong nguyên liệu).

Miêu tả sản phẩm:
Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin, được làm từ fillet cá trích đã qua ngâm dấm ép với trứng cá chuồn tạo thành một khối đồng nhất.
Cá trích ép trứng là 1 trong những món sashimi được yêu thích hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc bởi cái vị bùi, thơm của cá trích hòa với vị giòn tan, ngọt lịm của trứng cá chuồn. Thưởng thức món ăn này sẽ cho bạn một cảm giác ngạc nhiên,thích thú dẫn đến mê mẩn và thèm muốn vô cùng.

Cá trích ép trứng có 3 màu tương ứng với 3 vị là: 
Cá trích ép trứng vàng- vị tự nhiên.
Cá trích ép trứng đỏ- vị gừng muối hồng
Cá trích ép trứng xanh- vị mù tạt.

Quy cách đóng gói: 1 bịch 1kg bao gồm 6 miếng cá ép trứng

Bảo quản: bảo quản nhiệt độ -18 đô C. ( ngăn đá tủ lạnh).
Cách sử dụng: dùng để làm món sushi, sashimi....

Sản phẩm cùng loại

Cá trích ép trứng

18006866