Chính sách sản phẩm

16/10/2023 1181
  1. Xuất xứ
Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm cao cấp, chúng tôi tin rằng nguồn gốc và chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết mà khách hàng quan tâm. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Fresh Foods Mart cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm Fresh Foods Mart cung cấp.
 
  1. Chế biến
Fresh Foods Mart hỗ trợ cắt lát, cắt miếng đối với sản phẩm thịt bò nhập khẩu, cá hồi Nauy, thịt cừu theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ máy móc tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 
  1. Đóng gói
Những sản phẩm Fresh Foods Mart thực hiện pha cắt, chế biến đếu được đóng gói theo khay và bao bọc cẩn thận, đảm bảo vệ sinh. Chúng tôi cũng sẽ hút chân không khi Quý khách hàng có nhu cầu.
 
  1. Bảo quản
  • Tại cửa hàng Fresh Foods Mart: Chúng tôi luôn đảm bảo không gian sạch sẽ, mát mẻ. Các sản phẩm tại Fresh Foods Mart được bảo quản theo quy định nghiêm ngặt:
- Với sản phẩm thịt, cá, thủy hải sản: Hệ thống làm lạnh được mở 24/7 đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm.
- Với sản phẩm gia vị: Được để trên kệ cao, đảm bảo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp, tránh va đập, chồng chất, chất lượng sản phẩm được bảo quản tuyệt đối.
  • Khi giao vận: Trên xe giao vận của Fresh Foods Mart, hệ thống bảo quản cũng được bảo đảm với thùng làm mát, tránh ảnh hưởng từ thời tiết nắng nóng, mưa gió,…
=> Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart
Địa chỉ: Số 42 Trung Hòa, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1800.6866
Fresh Foods Mart trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
 
Bài viết liên quan

Chính sách sản phẩm

18006866