-
Giá: 144.000₫/Chai
-
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối, nước; ngoài ra còn có tinh bột giấm, đường nâu, men, bột hành, bột tỏi và gia vị
Cách sử dụng: Dùng làm gia vị tẩm ướp các món nướng, áp chảo, kho,…
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp, để lạnh sau khi đã mở nắp chai
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: 290gram
Tình trạng: Còn hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng
-
-
Xốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikoman
Giới thiệu sản phẩm
Sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman là một loại gia vị Nhật đặc biệt với thành phần hương tự nhiên với vị ngọt thanh, đậm đà và độ sánh mịn đặc trưng, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng thích hợp để làm gia vị tẩm ướp thơm ngon khi chế biến các món ăn như kho, chiên hay nướng.
Nguồn gốc của tên loại sốt mang ý nghĩa đặc biệt gợi nhớ tới một phương pháp nấu ăn - Teriyaki là một phương pháp nấu ăn ở Nhật Bản rất nổi tiếng không chỉ ở đất nước này mà còn ở nhiều nơi khác trên thế giới. Từ "teriyaki" bắt nguồn từ danh từ "teri" có nghĩa là sự tỏa sáng - nói đến nước bóng trên món ăn, và "yaki" có nghĩa là nướng. Loại sốt ướp nổi tiếng này có vị ngọt cay dịu có thể kết hợp cho nhiều món ăn và nguyên liệu như thịt gà, thịt bò, cừu…Người ta dùng sốt phết lên nguyên liệu rồi nướng hoặc ướp làm món nướng than hoa, bỏ lò hoặc áp chảo theo sở thích.
Cách sử dụng Sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman
Việc tẩm gia vị được coi là “bí quyết quan trọng nhất” của Kikkoman, đặc biệt là nước sốt. Nước sốt phải được làm hoàn toàn từ tự nhiên để giữ lại hương vị của thịt, đồng thời làm nổi bật lên mùi thơm đặc trưng và vị ngon tự nhiên của thực phẩm tươi.
Khi chế biến thịt, ta chỉ cần đổ nước sốt ra ướp với thịt tầm 30 phút đến 1 tiếng là gia vị đã ngấm vào trong thịt và có thể đem nướng. Nước sốt này được chế biến ở dạng đặc, nên khi cho thịt lên vỉ nướng thì phần gia vị sẽ ít bị rơi ra, đọng lại hương vị tuyệt đối cho món thịt nướng.
Trước khi sử dụng sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman, người sử dụng nhớ lắc đều lên để dễ sử dụng hơn, đặt tại nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp, điều này có thể làm giảm tuổi thọ sử dụng của nước sốt và làm nước sốt bị hư, không thể sử dụng được nữa. Ngoài ra, sau khi mở nắp, quý khách nên cho chai nước sốt vào tủ lạnh để bảo quản sản phẩm, sử dụng được lâu hơn và dễ dàng hơn cho các lần khác.
Thường thì khi ăn món nướng, người ta sẽ cảm thấy khô khan và khó tiêu. Tuy nhiên, đối với thịt nướng Kikkoman thì lại khác, thịt ngọt tự nhiên, mềm, thơm, hợp khẩu vị. Đó chính là một phần nhờ nước sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman
Nước sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman được nhập khẩu về với chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp mắt, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được bán rộng rãi chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Mua Sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman uy tín, chính hãng, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?
Sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.
Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.
Tại sao bạn nên lựa chọn Sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman của Fresh Foods Mart?
Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm.
Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.
Cam kết giá cả ổn định so với thị trường.
Cách làm Gà nướng sốt Teriyaki với sốt Teriyaki đậm đặc hiệu Kikkoman
Không còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè và người thân thưởng thức những miếng gà nướng vàng ruộm, thấm đẫm gia vị, mềm ngọt, béo ngậy với nước sốt teriyaki đậm đà. Cách làm món gà nướng sốt Teriyaki theo đúng chuẩn hương vị ẩm thực Nhật Bản không quá khó, chỉ cần một chút tỉ mỉ trong khâu tẩm ướp gia vị là bạn đã có ngay món ăn ngon rồi đấy!
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 400g gà phi lê
- 150g phô mai
- Rượu sake
- Rau củ: Cà rốt, hành boa-rô, bắp cải, bông cải xanh, ớt chuông (xanh, đỏ), hành tây
- Gia vị: Sốt Teriyaki đậm đặc, sốt Teriyaki truyền thống, nước tương Kikkoman, dầu oliu
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp gà với 1 thìa cà phê nước tương Kikkoman, 1 thìa cà phê rượu Sake và 2 thìa cà phê sốt Teriyaki đậm đặc khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
- Rửa sạch rau, củ, để ráo nước.
- Bông cải xanh, cà rốt luộc chín.
- Bắp cải, phô mai bào sợi.
- Hành tây, hành boa-rô lột vỏ, cắt miếng nhỏ.
- Ớt chuông bỏ hạt, lõi, cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Làm gà nướng
- Đun nóng chảo, cho dầu oliu vào, rồi phi thơm hành boa-rô
- Dùng một chảo khác, bật bếp cho nóng chảo, cho gà vào áp chảo vàng xém cạnh để gà thấm. Lấy sốt Teriyaki đậm đặc cho vào chảo thắng sơ khi nước sốt hơi sánh là được.
- Xếp gà vào mâm, đặt hành tây, rau củ vào cùng, tiếp đến rưới hành boa-rô lên
- Rưới phần sốt Teriyaki đậm đặc lên, sau cùng phủ phô mai bào, đút lò khoảng 20 phút, nhiệt độ 250 độ C.
- Dọn gà ra dùng nóng với bông cải xanh, cà rốt và bắp cải bào.
Chúc các bạn thành công!
Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/https://www.facebook.com/freshfoodsmart/
Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Sản phẩm cùng loại
Kikoman
Liên hệ
Bột nêm Katsuo Dashi No Moto
Liên hệ
Sốt BBQ hương vị truyền thống
Liên hệ
Sốt thịt nướng Umakuchi
Liên hệ
Sốt thịt nướng Assari
Liên hệ
Nước tương sushi & sashimi 150ml
96.000₫
Nước tương kikoman nhật 150ml
95.000₫
Sốt tẩm ướp Kikoman Nhật Bản
135.000₫
Sốt Teriyaki đậm đặc kikoman 290g
144.000₫
Mù Tạt Xanh 90g
Liên hệ
Nước sốt ướp thịt 230g
Liên hệ
Sốt thịt nướng chai đen(cay)
Liên hệ
Sốt thịt nướng chai vàng(ngọt)
Liên hệ
Sốt thịt nướng vị tỏi dầu mè
Liên hệ
Nước sốt lẩu Sukiyaki 400ml
Liên hệ
Nước tương kikoman 18l
Liên hệ
Súp lẩu chanko miso
Liên hệ
Súp lẩu Cà Ri
Liên hệ
Súp lẩu chanko xì dầu
Liên hệ