Xương cá hồi Nauy

  • Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm : 006795

    Xuất xứ: Nauy
    Bảo quản: bảo quản ngăn mát tủ lạnh trong 2 ngày nếu dùng ngay, bảo quản ngăn đá dùng ngon nhất trong 1 tháng.
    Cách sử dụng: Sử dụng cho lẩu cá hồi, cháo cá hồi, ruốc xương cá hồi, canh chua,…
  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu về xương cá hồi Nauy


Xương cá hồi Nauy không phải là một loại “phế phẩm” như xương của nhiều loại cá khác. Với hàm lượng dinh dưỡng cao như Omega 3, vitamin A, D, B6, B12,… xương cá hồi luôn là lựa chọn thường xuyên của các bà mẹ. Chính vì vậy, xương cá hồi Nauy luôn trong tình trạng khan hiếm.

Mua xương cá hồi Nauy ở đâu Hà Nội

Xương cá hồi Nauy luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.
Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thưởng thức món cá hồi thơm ngon ngay tại nhà.

Xương cá hồi dùng để làm gì?

Xương cá hồi Nauy có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn ngon. Fresh Foods xin giới thiệu tới bạn một vài công thức nhé:

Ruốc cá hồi Nauy:



Nguyên liệu cần chuẩn bị: Xương cá hồi Nauy, rượu, dấm, mật ong, dầu rán, dầu olive.
Cách làm:
- Sơ chế: Ướp xương cá hồi Nauy với muối và rượu để làm sạch và khử tanh.
- Pha loãng nước muối để rửa lại xương cá một lần nữa. Sau đó, để cá ráo nước.
- Cho xương cá vào nồi để hấp. Các bạn lưu ý đổ phần nước vừa đủ. Lưu ý: Phần đáy nồi bạn nên đặt đĩa, hoặc giá hấp sau đó đặt phần xương cá lên trên.
- Để cá lên trên giá hấp, xếp gọn, nên để khe hở để hơi nước tới được phần cá để cá vừa chín đều, vừa dóc nước.
- Ngay khi thấy phần cá vừa tái chín, bạn thử bóc nhẹ phần thịt, nếu thấy thịt cá vỡ, rơi ra thì dừng lại (Khoảng 15-17 phút)
- Gỡ thịt cá ra khỏi xương cá, chú ý bóc tách hết phần bụng mềm, phần mảng bám trên xương vì đây là phần mỡ chứa nhiều dầu sẽ gây vón cục ruốc.
- Cho một chút dầu vào chảo để chống cháy phần đáy chảo, không nên cho nhiều ruốc vì ruốc sẽ không tươi, phần nữa thịt cá chứa nhiều dầu sẽ gây ngấy. Cho thịt cá lên chảo đảo đều.
- Khi thịt cá chuyển mầu, lấy muỗng tán đều các miếng thịt cá to, tán nhuyễn. Việc này làm cho ruốc sau khi đánh sẽ bông lên, tơi ruốc, chín đều và thơm hơn.
- Khi thấy ráo ruốc, cho hỗn hợp một chút dấm + mật ong + Dầu Olive (Mật ong tạo ruốc vàng, ngọt. Dấm khử một phần tanh, làm ruốc vàng. Olive bổ xung thêm chất Omega, tạo độ thơm, ngậy hơn cho Ruốc)

Canh chua xương cá hồi:


Nguyên liệu:
- 500g xương cá hồi Nauy
- 2-3 trái cà chua
- 5 trái đậu bắp
- 1-2 quả me
- 100g giá đỗ
- 100g mùi, thì là
- 200g bạc hà
- ½ trái dứa
- 1 mớ rau ngổ
- Gia vị gồm: muối, đường, bột canh, mắm, tỏi, gừng, ớt, rượu
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu: Đậu bắp thái xéo. Dứa thái lát. Cà chua thái múi cau
- Rau ngổ thái cắt khúc. Bạc hà thái xéo. Dầm me với ½ chén nước lọc lấy nước me.
- Đầu cá hồi rửa sạch với muối và chút rượu, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Ướp sơ cá với chút muối, nước mắm, tỏi băm, 1 ít tỏi phi, 1 trái ớt hiểm đập dập.
Bước 2: Nấu canh xương cá hồi
Bắc một nồi nước lên bếp cho sôi thì cho cá, nước me vào.
Khi nước sôi trở lại thì hớt bọt. Cho lần lượt dứa, cà chua, đậu bắp vào. Nêm thêm đường, muối, nước mắm, bột ngọt sao cho có vị chua ngọt vừa ăn, cuối cùng thêm giá, bạc hà.
Múc canh chua đầu xương cá hồi ra tô, rắc rau ngổ lên trên mặt.
Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong món canh chua đầu xương cá hồi thơm phức rồi.


Fresh Foods Mart chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Hotline đặt hàng: 1800.6866
Fanpage: 
https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Xương cá hồi Nauy

18006866