Nạc lưng bò Úc đông lạnh

  • Giá: 450.000₫/Kg

  • Mã sản phẩm : 006808

    Thành phần: Thịt nạc lưng bò Úc 
    Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
    Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    Nhiêt độ bảo quản: ≤ -18°C
    Hướng dẫn sử dụng: nướng, BBQ, steak, kho, hầm...
    Công ty chịu trách nhiệm hàng hóa: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P 
    Xuất xứ/nguồn gốc: Úc
    Quy cách/ định lượng: đóng gói và hút chân không 

    Thương hiệu/nhà sản xuất: Midfield
    Tình trạng: còn hàng
    Thời gian giao hàng: trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng


     

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu sản phẩm

Nạc lưng bò Úc đông lạnh là phần thịt dính liền ngay phía trên của Thăn ngoại theo đường sống lưng bắt đầu từ phần dẻ sườn số 4 đến dẻ sườn số 13, tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng nhà sản xuất có thể cắt ngắn hoặc dài (5/6/7/8 dẻ sườn). Phần thịt có nhiều mỡ giắt (marbling) có tác dụng làm mềm và ngậy miếng thịt khi chế biến món ăn.

Những miếng nạc lưng bò được lọc sạch phần xương, sụn và các gân mỡ phía ngoài, được đóng gói trong các túi nilon, hút chân không và bảo quản lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C nên chất lượng rất đảm bảo, khi được rã đông vẫn giữ được hương vị tự nhiên và độ dai ngon như lúc ban đầu.

Cách chọn thịt nạc lưng bò Úc đông lạnh chất lượng

Bằng cách quan sát những dấu hiệu bên ngoài cũng có thể giúp bạn chọn mua được miếng thịt nạc lưng bò Úc đông lạnh ưng ý nhất.

Dựa vào số lượng vân mỡ trên thịt bò để đánh giá chất lượng của nó. Những vân mỡ này có phân bổ đều trên miếng thịt hay không? Mật độ vân mỡ nhiều hay ít.

Một phần thịt nạc lưng bò Úc đông lạnh ngon khi có màu sắc tươi sáng, không quá nhợt nhạt cũng không quá sẫm. Ngoài màu của phần thịt nạc, bạn cũng cần phải lưu ý tới màu sắc của phần mỡ bờ. Màu mỡ trắng, sáng được đánh giá cao hơn so với những miếng có mỡ màu vàng đục.

Ngoài ra, bạn phải để ý kỹ xem sản phẩm đóng gói có kín không, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng có rõ ràng không, có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu, chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không để chọn mua được phần thịt nạc lưng bò Úc đông lạnh ngon nhé.

Giá trị dinh dưỡng của thịt nạc lưng bò Úc đông lạnh

Thịt nạc lưng bò Úc đông lạnh có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người, như: protein, sắt, kẽm, vitamin B6, B12, B2, các axit amin thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, cơ bắp định hình, được bảo vệ, đồng thời, giúp tăng độ dẻo dai và sức bền cho người sử dụng.

Mua Nạc lưng bò Úc đông lạnh uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Nạc lưng bò Úc đông lạnh luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường. Tại Fresh Foods Mart, chúng tôi cắt miếng miễn phí theo nhu cầu của khách hàng.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn Nạc lưng bò Úc đông lạnh của Fresh Foods Mart?

- Thực phẩm luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. (Nạc lưng bò Úc đông lạnh nói riêng, tất cả các loại thực phẩm được Fresh Foods Mart cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ).

 

- Thực phẩm không chứa các hóa chất độc hại, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết thực phẩm sạch 100% đến khách hàng.

- Sử dụng phương pháp đông lạnh 100% thời gian vận chuyển thịt từ Úc về Việt Nam. Tuyệt đối không có chất bảo quản hay hóa chất độc hại. Tại Fresh Foods Mart, xây dựng hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản thực phẩm luôn được giữ được độ tươi ngon nhất.

- Sản phẩm nạc lưng bò Úc đông lạnh tại hệ thống các cửa hàng Fresh Foods Mart luôn được duy trì bình ổn giá, giúp người tiêu dùng không hoang mang giữa nhiều kênh thông tin bão giá trên thị trường thực phẩm sạch.

- Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. 

- Pha cắt theo yêu cầu của khách hàng ngay tại hệ thống các cửa hàng của Fresh Foods Mart.

- Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với Fresh Foods Mart.

Cách chế biến món ngon từ Nạc lưng bò Úc đông lạnh

Nạc lưng bò Úc đông lạnh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chế biến được đa dạng các món ăn thơm, ngon, nâng cao thể lực cho người thưởng thức.

Mỗi món ăn được chế biến từ nạc lưng bò Úc đông lạnh lại có một hương vị riêng, tạo cho người ăn cảm giác lôi cuốn bởi sự hòa hợp giữa các thành phần, nguyên liệu có trong món ăn.

Đổi gió bữa ăn gia đình dịp cuối tuần với món Nạc lưng bò Úc đông lạnh cuộn lá lốt, cùng Fresh Foods Mart bắt tay vào thực hiện ngay nhé cả nhà!

Nguyên liệu chuẩn bị và sơ chế:

  • 500 gram thịt nạc lưng bò Úc đông lạnh
  • 50 gram mỡ gáy heo, luộc chín, để nguội cho ráo nước, xắt sợi thật nhỏ (hoặc tùy ý xắt dạng hạt lựu nhỏ), trộn vào mỡ đã xắt ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng súp đường cát trắng, để cho đến khi sợi mỡ trở trong.
  • 100 gram hành tím, lột vỏ, xắt dọc thành sợi nhỏ.
  • 10 gram tỏi, lột vỏ, băm nhuyễn.
  • 50 gram lá lốt, rửa sạch, cắt bỏ cuống, băm nhuyễn.
  • Gia vị, ngũ vị hương, tiêu, dầu ăn
  • Lò nướng
  • Lá lốt tươi, bản to, không rách. Đem rửa sạch, để ráo nước

Cách làm:

Bước 1:  Băm thịt bò thật nhỏ. Trộn ướp vào thịt băm: 1/2 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê gạt ngũ vị hương (lưu ý ngũ vị hương cho nhiều sẽ làm đắng món ăn) + 1/2 muỗng nhỏ tiêu bột + 1 muỗng cà phê tỏi + tất cả số lá lốt băm nhỏ, mỡ sợi, hành xắt sợi, thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu sọ giã dập nếu thích ăn cay. 

Bước 2: Gói thịt: Đặt ngửa, xếp ngang từng 3 lá lốt, nửa lá này xếp chồng lên nửa lá kia , dùng muỗng súp múc một phần thịt đặt vào giữa lá, nắn miếng thịt cho dài đều, lượng thịt lớn hơn ngón tay út người lớn một chút – đừng làm cuốn thịt lớn quá, sẽ cháy lá mà thịt khó chín – gấp hai cạnh lá vào trước rồi cuộn tròn chặt tay. Làm hết phần lá và thịt. 

Bước 3: Nướng thịt: Chuẩn bị chén dầu ăn, cọ sạch. 

– Dùng vỉ nướng nướng than: Sắp đều vài cuốn thịt vào giữa vỉ, đừng sắp hết vỉ, vì khi kẹp lại, những cuốn thịt ở bìa vỉ có thể bị bể, dùng cọ chấm dầu quét đều lên cuốn thịt. Dùng lửa than để nướng, khi than bén đều phải cời bớt lửa để có độ nóng đều, vừa phải. Khi nướng phải trở nhanh tay cả hai mặt thịt, thịt rất mau chín. 

Lưu ý phần mỡ chảy xuống than đỏ có thể phựt lửa ngọn làm cuốn thịt bị ám khói đen và có vị đắng. Khi thấy lò bốc lửa ngọn, đem thịt ra ngay, vẩy vào vài giọt nước lạnh cho hạ lửa. Nếu làm với số nhiều, nên nướng sơ trước, khi cần ăn, nướng lại nhanh hơn và món ăn sẽ nóng sốt. 

– Nướng lò điện: Bò cuốn lá lốt nướng lò điện sẽ đẹp mắt và chín đều hơn. Mở lò nóng trước ở khoảng 200 độ C trong vài phút. Sắp cuốn thịt vào vỉ, quét dầu đều lên, cho vào mâm, đưa vào lò nướng, thăm chừng vì thịt sẽ rất mau chín. Cuốn thịt chín đạt yêu cầu là lá sẫm đen nhưng không cháy thành than và thịt chín ướt đều chứ không khô xác, vị thịt thơm dậy mùi lá lốt.

Chúc các bạn thành công với món ngon mà Fresh Foods Mart vừa chia sẻ trên đây!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Nạc lưng bò Úc đông lạnh Fresh Foods Mart

18006866