Đùi cừu Úc không xương đông lạnh

  • Giá: 350.000₫/Kg

  • Mã sản phẩm : 006803

    Thành phần: đùi cừu Úc 
    Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
    Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    Nhiêt độ bảo quản: ≤ -18°C
    Hướng dẫn sử dụng: nướng, áp chảo, bỏ lò...
    Công ty chịu trách nhiệm hàng hóa: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P 
    Xuất xứ/nguồn gốc: Úc
    Quy cách/ định lượng: đóng gói và hút chân không 

    Thương hiệu/nhà sản xuất: Midfield
    Tình trạng: còn hàng
    Thời gian giao hàng: trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu sản phẩm

Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng là đùi cừu đã được loại bỏ xương ống dài của đùi, chỉ còn lại phần thịt bắp đùi cuộn tròn, dễ dàng cho việc sơ chế và chế biến các món đùi cừu nướng, bỏ lò hoặc sốt tiêu...

Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng tươi ngon đúng tiêu chuẩn phải là thịt có màu hồng nhạt đến màu đỏ. Đùi cừu có hương vị riêng đặc trưng mùi thơm của cừu rất đặc biệt. Đùi cừu làm món ăn rất dễ khiến cho những người chưa từng nấu nướng khi xem công thức cũng có thể làm.

Hàm lượng dinh dưỡng Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng đem lại

Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như các vitamin nhóm B điển hình như B12 rất tốt cho hệ thần kinh. Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng thuộc loại thịt đỏ chứa chất sắt là hoạt chất cần thiết giúp sản sinh lượng máu trong cơ thể.

Không chỉ vậy thịt cừu còn tốt cho phổi giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản hay những chứng bệnh về hô hấp. Đặc biệt tăng cường tráng dương giúp nam giới tăng cường sinh lực.

Ở một số quốc gia, đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng không chỉ là loại thịt bổ dưỡng mà còn đem lại may mắn và sung túc cho người được thưởng thức.

Giữ ấm cơ thể

Người Mông Cổ sống du mục trên các thảo nguyên đồng cỏ bạt ngàn  chăn thả gia súc đã đúc rút ra kinh nghiệm hàng trăm năm khi ăn đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng: giúp dạ dày ấm hơn, da đẹp hơn đồng thời cũng là thực phẩm giữ ấm cho mùa đông. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ giá lạnh.

Tăng cường sinh lực

Theo Đông y quan niệm rằng, thịt cừu nói chung, đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng nói riêng có tính ôn nhưng không khô, nóng có công dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới. Giúp chống lại khí hàn, bồi bổ khí huyết.

Cách sử dụng đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút. Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Có thể nấu nhiều món đa dạng với thịt cừu như đùi cừu bỏ lò, đùi cừu nướng, đùi cừu áp chảo.

Những điều cấm kỵ khi ăn thịt cừu

Bạn rất thích món đùi cừu nhưng hãy nhớ rằng, có những thực phẩm bị cho là cấm kỵ khi ăn cùng thịt cừu. Vậy "kẻ thù" của thịt cừu là gì?

Trà là "kẻ thù" của thịt cừu

Trà là “kẻ thù” của thịt cừu. Lý do khiến cho hai thực phẩm này không nên đi chung vì thịt cừu giàu protein, còn trà có chứa axit tannic. Khi ăn thịt cừu cùng với uống trà sẽ làm sản sinh protein axit tannic, giảm nhu động ruột, giảm độ ẩm phân, dễ sinh ra táo bón.

Những thực phẩm có tính hàn quá cao như dấm, dưa hấu
Thịt cừu có tính ấm (có tác dụng làm cho người ấm lên, tốt cho người khí huyết kém), khi chế biến hay ăn kèm với dấm sẽ khiến cho tính ấm của nó giảm đi rất nhiều, không có lợi cho cơ thể.

Ngoài ra, dưa hấu cũng là loại quả có tính hàn cao. Ăn dưa hấu sau khi ăn thịt cừu sẽ khiến cơ thể dễ bị suy nhược. Điều này cũng phát sinh do tính ấm của thịt cừu khi gặp dưa hấu có tính lạnh sẽ dễ bị giảm tác dụng làm ấm cơ thể, cản trở chức năng của lá lách và dạ dày.
Những thực phẩm có tính nhiệt quá cao như sầu riêng, bí ngô

Nếu bạn muốn khỏe mạnh, nên tránh ăn sầu riêng và thịt cừu cùng một lúc. Nguyên nhân vì sầu riêng chứa nhiều đường, kali, chất béo và được coi là có tính ấm. Trong khi đó, thịt cừu là một nguồn protein, cũng chứa nhiều chất béo, đặc biệt là chất béo bão hòa và cũng có tính ấm. Vì vậy, ăn thịt cừu cùng sầu riêng có thể làm tăng cholesterol trong máu. 

Đối với một người bình thường, ăn cả hai loại thực phẩm này cùng một lúc sẽ dẫn đến nhiệt độ cơ thể tăng quá cao. Để hạn chế điều này, khi ăn thịt cừu thì tốt nhất nên ăn cùng với măng cụt hoặc uống nước muối nhạt.

Bên cạnh đó, Y học Trung Quốc cổ đại đã ghi lại rằng không nên ăn thịt cừu cùng với bí ngô. Điều này chủ yếu là bởi vì thịt cừu và bí ngô đều là thực phẩm ấm, khi kết hợp dễ gây tác dụng xấu giống như khi ăn thịt cừu với sầu riêng. 

 Cũng chính vì có tính ấm mà khi chế biến thịt cừu nên hạn chế sử dụng ớt, tiêu hay đinh hương… vốn là những gia vị nóng để tránh làm cho nhiệt độ cơ thể tăng cao.

Một số bệnh không ăn thịt cừu

Những người bị đau mắt đỏ, đau miệng, nướu, đau cổ họng hay tiêu chảy nên tránh không nên ăn thịt cừu vì có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng khó chịu. 

Mua Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng ngon uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng của Fresh Foods Mart?

Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Cam kết giá cả ổn định so với thị trường.

Công thức chế biến Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng nướng rượu vang đỏ

Thay đổi thực đơn với món Đùi cừu Úc đông lạnh, không xương, cắt miếng nướng rượu vang đỏ sẽ là món quà ấm áp bạn dành tặng cho gia đình.

Thịt đùi cừu mềm, đậm đà, thơm mùi đặc trưng của cừu và rượu vang đỏ với nước sốt bơ béo ngậy sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Cùng Fresh Foods Mart vào bếp thôi nào!

Nguyên liệu món đùi cừu nướng rượu vang đỏ:

Nguyên liệu chính:

  • 1 đùi cừu không xương
  • 3 chén cà rốt cắt khúc 1cm
  • 3 chén nấm tùy ý thích
  • Rượu vang đỏ không ngọt
  • ½ chén nước dùng gà hoặc bò
  • 1 gói bạc hà tươi, hẹ và 1 bó rau mùi tây, bỏ cuống và thái nhỏ (bạn có thể muốn dành một vài nhánh rau mùi tây để trang trí)
  • 4 thìa bơ

Nguyên liệu làm nước sốt ướp:

  • 1 gói hương thảo tươi - bỏ cuống
  • ½ chén hành khô xắt nhỏ
  • 8-10 tép tỏi bóc vỏ
  • ¼ chén nước cốt chanh
  • ½ chén rượu vang đỏ không ngọt
  • ½ chén dầu ô liu nguyên chất
  • 2 muỗng cà phê hoặc muối biển
  • 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen

Cách chế biến món đùi cừu nướng rượu vang đỏ:

Bước 1: Trộn các nguyên liệu làm nước sốt vào trong máy xay, xay nhuyễn hỗn hợp. Cho đùi cừu vào một túi zip có khóa kéo, đổ phần nước sốt vào và bóp đều tay để đùi cừu ngấm gia vị. Ướp đùi cừu trong ít nhất 60 phút và để ở nhiệt độ phòng 30 phút trước khi nướng.
Bước 2: Làm nóng chảo, đảo cà rốt và nấm 2 phút thì cho ½ chén sốt ướp thịt, ½ chén nước dùng và ½ chén rượu vang đỏ không ngọt vào khuấy đều và đun thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

Bước 3: Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C. Cho đùi cừu vào khay nướng, đổ hỗn hợp rượu vang, nấm và cà rốt vào khay. Cho khay vào lò nướng, nướng đùi cừu ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 phút sau đó giảm nhiệt độ xuống 175 độ C và tiếp tục nướng trong khoảng 40 phút nữa. (Sau 30 phút nướng, kiểm tra để tránh cà rốt và nấm không bị cháy)

Sau khi nướng, nhấc đùi cừu ra đĩa và để thịt nghỉ ít nhất 15 phút.

Bước 4: Cho chảo lên bếp, cho 3 thìa bơ vào cháo. Đến khi bơ chảy hết cho nước sốt rượu vang nướng đùi cừu vào chảo, cho thêm lá bạc hà, hẹ và mùi tây cắt nhỏ vào khuấy đều. Đun đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.
Bước 5: Cắt miếng đùi cừu xếp ra đĩa với phần cà rốt và nấm, rưới nước sốt bơ lên trên và thưởng thức.

Đùi cừu nướng rượu vang đỏ là một món ăn thơm ngon dễ làm nhưng cần sự tinh tế trong cách chế biến. Thịt đùi cừu mềm, đậm đà, thơm mùi đặc trưng của cừu và rượu vang đỏ với nước sốt bơ béo ngậy sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Chúc các bạn thành công!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Đùi cừu Úc không xương đông lạnh

18006866