Sườn Cừu Úc có xương đông lạnh

  • Giá: 590.000₫/Kg

  • Mã sản phẩm : 006802

    Thành phần: sườn cừu Úc 
    Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
    Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    Nhiêt độ bảo quản: ≤ -18°C
    Hướng dẫn sử dụng: nướng, hầm vang đỏ, áp chảo...
    Công ty chịu trách nhiệm hàng hóa: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P 
    Xuất xứ/nguồn gốc: Úc
    Quy cách/ định lượng: đóng gói và hút chân không 

    Thương hiệu/nhà sản xuất: Midfield
    Tình trạng: còn hàng
    Thời gian giao hàng: trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

     

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu sản phẩm

Sườn cừu đông lạnh, có xương là phần thịt được pha lọc từ sườn của con cừu non, mỗi bẹ sườn có từ 5-8 thanh sườn được pha cắt theo tiêu chuẩn. Đây là phần thịt được yêu thích với vị ngọt và hương thơm đặc trưng của thịt cừu Úc, đồng thời do cấu trúc gồm một lớp mỡ mỏng rồi đến lớp thịt cuối cùng đến cây sườn nên thịt sườn cừu có độ mềm béo đầy hấp dẫn.

Sườn cừu thịt có màu hồng nhạt đến màu đỏ. Miếng sườn cừu có vân mỡ đan xen nên thịt khi làm nướng hoặc rán đều không bị khô mà sẽ mềm thơm. Thịt cừu non (lamb) không chỉ ngon mà còn rất giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, ở nhiều nền văn hóa, thịt cừu được coi là món ăn mang lại sự may mắn và sung túc cho người thưởng thức.

Hàm lượng dinh dưỡng Sườn cừu Úc đông lạnh, có xương đem lại

Là một nguồn phong phú các vitamin, khoáng chất chất lượng cao như vitamin B12, B3, selen, kẽm, sắt,niacin …. Có thể nói, sườn cừu Úc đông lạnh, có xương là một thành phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh.

Là một nguồn tuyệt vời của protein chất lượng cao, sườn cừu Úc đông lạnh, có xương có thể thúc đẩy sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ bắp

Không chỉ giúp bảo tồn khối lượng cơ bắp, sườn cừu Úc đông lạnh, có xương có thể cải thiện chức năng cơ bắp, sức chịu đựng và hiệu suất tập thể dục. Nó chứa một acid amin được gọi là beta-alanine, mà cơ thể sử dụng để sản xuất carnosine, một chất rất quan trọng cho chức năng cơ bắp. Mức độ cao của carnosine trong cơ bắp của con người có liên quan với sự mệt mỏi giảm và cải thiện hiệu suất tập thể dục. 

Những chế độ ăn có ít beta-alanine, chẳng hạn như chế độ ăn chay, có thể làm giảm nồng độ của carnosine trong cơ bắp theo thời gian. Tiêu thụ thường xuyên của sườn cừu Úc đông lạnh, có xương hoặc các loại thực phẩm khác giàu beta-alanine, có thể được có lợi cho các vận động viên và những người muốn hoạt động thể chất.

Cách rã đông sườn cừu Úc đông lạnh, có xương 

Sườn cừu Úc đông lạnh, có xương sẽ tốn nhiều thời gian rã đông. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tránh vị vi khuẩn phát sinh các chuyên gia về thực phẩm khuyến cáo nên dùng ngăn mát tủ lạnh hoặc chế độ rã đông của lò vi sóng để rã đông.

Mua Sườn cừu Úc đông lạnh, có xương uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Sườn cừu Úc đông lạnh, có xương luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sườn cừu Úc đông lạnh, có xương của Fresh Foods Mart?

Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Cam kết giá cả ổn định so với thị trường.

Công thức chế biến sườn cừu đông lạnh có xương nướng đổi gió cuối tuần cho gia đình

Hương thơm đặc trưng và độ mềm hoàn hảo của thịt cừu hòa quyện cùng các loại gia vị ướp đậm đà khiến món sườn cừu nướng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình.

Sườn cừu đông lạnh, có xương là một loại thịt khá phổ biến ở phương Tây và được dùng để chế biến rất nhiều món ăn nổi tiếng. Sườn cừu đông lạnh, có xương có một hương thơm rất đặc trưng, rất khác so với các loại thịt khác và cũng rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Hôm nay, Fresh Foods Mart xin gửi tới các bạn công thức làm món Sườn cừu nướng thơm ngon, mang lại hương vị mới lạ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 800g sườn cừu có xương kiểu Pháp
  • 2 thìa lá thơm khô
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ gừng
  • Gia vị: Hạt tiêu, nước tương (xì dầu), muối, dầu hào
  • Dầu ô liu

Cách làm:

Bước 1: Nướng chín gừng rồi cạo vỏ, giã nhuyễn và ướp sườn cừu trong khoảng 20 phút. Tỏi bóc vỏ đập dập và băm nhỏ.

Bước 2: Ướp sườn cừu với 2 thìa lá thơm khô, tỏi băm, 3 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, 2 thìa hạt tiêu, 1 thìa muối trong khoảng 30 phút cho thịt cừu ngấm đều các loại gia vị.

Bước 3: Dùng dĩa chọc nhẹ xung quanh miếng sườn để sườn cừu ngấm gia vị và chín đều hơn.

Bước 4: Cho thịt cừu vào khay nướng, nướng sườn cừu ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 30-40 phút. Lật miếng sườn 2 lần và quết dầu ô liu lên miếng sườn để tránh sườn không bị khô.

Bước 5: Khi thấy sườn có màu vàng nâu đẹp mắt, lấy sườn ra khỏi lò và để sườn nghỉ khoảng 5 phút rồi trang trí tùy thích và thưởng thức cùng rượu vang đỏ và salad.

Sườn cừu nướng có hương vị rất thơm ngon và rất thích hợp để chế biến và thưởng thức trong dịp cuối tuần, các bữa tiệc hay tụ tập, quây quần bên gia đình bạn bè. 

Hương thơm đặc trưng và độ mềm hoàn hảo của thịt cừu hòa quyện cùng các loại gia vị ướp đậm đà khiến món ăn này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình.

Chúc các bạn thành công!

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Sườn Cừu Úc có xương đông lạnh

18006866