Nạc lưng bò Úc tươi

  • Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm : 006808

    Mã sản phẩm: TUBU0301
    Xuất xứ: Úc
    Thành phần: Thịt nạc lưng bò
    Cách sử dụng: Dùng cho bữa nướng BBQ, steak, bò hầm, phở bò,…
    Bảo quản: – 1 độ C
    Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất
    Sản xuất bởi: Midfield
    Tình trạng: Còn hàng
    Thời gian giao hàng: Trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu Nạc lưng bò Úc tươi

Nước Úc được biết tới là quốc gia có ngành công nghiệp thịt bò rất phát triển, bò được ăn cỏ tự nhiên, các loại ngũ cốc tốt, không chứa chất kích thích tăng trưởng và được chăm sóc, kiểm tra sức khỏe định kỳ kỹ lưỡng, chính vì vậy, chất lượng thịt bò Úc luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đã thông qua kiểm định khắt khe.

Nạc lưng bò Úc tươi là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp bởi thương hiệu thịt bò uy tín hàng đầu nước Úc – Midfield.

Nạc lưng bò Úc tươi có hương vị ngọt đặc trưng, độ mềm vừa phải, mỡ giắt xen lẫn các thớ thịt nên khi chế biến thành các món ăn sẽ không bị khô, tạo độ béo ngậy và giữ được độ ngọt, tươi của thịt, chính vì vậy, người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng loại thịt này.

Hàm lượng dinh dưỡng cao từ nạc lưng bò Úc tươi mang lại

Nạc lưng bò Úc tươi cung cấp axit amin, vitamin (B6, B12), bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, giúp tăng sức dẻo dai cho cơ thể. Sử dụng nạc lưng bò Úc tươi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ thiếu máu và phòng ngừa bệnh tật cho người tiêu dùng bởi chứa hàm lượng sắt, kẽm, protein cao hơn gấp đôi so với thịt gia cầm và cá.

Mẹo chọn mua và chế biến nạc lưng bò Úc tươi

Khi mua nạc lưng bò Úc tươi, bạn có thể mua thịt cắt sẵn hoặc cả cây nguyên miếng tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, có tem mác, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu chọn mua thịt đã cắt sẵn, bạn có thể chọn miếng thịt có nhiều đốm mỡ giắt bên trong để khi chế biến thành món ăn vẫn đảm bảo được độ mềm, thơm, béo ngậy của miếng thịt.

Nếu chọn mua cả cây nạc lưng về nhà tự chế biến, khi cắt, bạn không nên cắt quá dày hoặc quá mỏng, khoảng 1 – 2 cm là vừa. Nếu cắt quá mỏng hay quá dày sẽ khó chế biến vì khó xác định được thời gian thịt vừa chín tới là bao lâu, cắt quá mỏng, thịt nhanh chín, quá lửa, dẫn đến miếng thịt sẽ bị khô, còn thịt cắt quá dày sẽ khiến cho miếng thịt còn nhiều nước đỏ, chưa chín vào tận cùng bên trong thớ thịt.

Mua nạc lưng bò Úc tươi ở đâu Hà Nội

Nạc lưng bò Úc tươi luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn nạc lưng bò Úc tươi của Fresh Foods Mart?

 

Sản phẩm nạc lưng bò Úc tươi của Fresh Foods Mart được nhập khẩu trực tiếp từ Midfield – nhà sản xuất, cung cấp thịt bò uy tín, chất lượng hàng đầu nước Úc. Toàn bộ số lượng bò tại trang trại chăn nuôi của Midfield được tuyển chọn, chăn nuôi theo quy trình hiện đại, chăm sóc và kiểm tra hiện trạng sức khỏe định kỳ. Đồng thời, nguồn thức ăn cho bò tại đây hoàn toàn từ tự nhiên. Bò khi xuất khẩu được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua các kiểm định của của Bộ Thú Y và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Chính vì vậy sử dụng sản phẩm thịt bò Úc nói chung, nạc lưng bò Úc tươi nói riêng của FreshFoods Mart, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mức độ an toàn của nó.

 

Hơn nữa nhờ có sự hợp tác tốt đẹp với các thương hiệu sản xuất, xuất khẩu thịt bò chất lượng từ Úc, nên các sản phẩm thịt bò Úc tại Fresh Foods Mart luôn duy trì mức giá ổn định và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cách chế biến nạc lưng bò Úc tươi

Nạc lưng bò Úc tươi thường được dùng để chế biến thành các món ăn như: Steak, bò nướng BBQ, phở bò, bò xào, bò hầm, bò hấp, bò áp chảo, bò lúc lắc,…

Sau đây, Fresh Foods Mart xin giới thiệu tới các bạn cách làm món bò bít tết nạc lưng bò Úc tươi thơm ngon chuẩn vị!

· Chuẩn bị nguyên liệu:

- 300 gram nạc lưng bò Úc tươi

- 60ml dầu ô-liu

- Gia vị: muối, hạt tiêu

- Chảo nướng chống dính: 1 chiếc

- Bàn chải (để quét dầu): 1 chiếc

- Kẹp: 1 chiếc

- Khay: 1 chiếc

- Muỗng: 1 chiếc

· Cách làm:

- Bước 1: làm nóng chảo

Đặt chảo nướng lên bếp ở nhiệt độ cao cho đến khi nóng già. Nếu là chảo rán thông thường, bạn có thể cho thêm một chút dầu ăn.

- Bước 2: Phết dầu lên 2 mặt miếng nạc lưng bò Úc tươi

Nên để miếng thịt ở nhiệt độ phòng 30 phút trước khi chế biến để thịt có thể chín đều.

Dùng bàn chải phết đều dầu ô-liu lên hai mặt miếng thịt bò. Trước khi cho vào chảo nóng, bạn rắc đều muối và hạt tiêu lên hai mặt miếng thịt. (Không nên rắc gia vị trước khi cho lên chảo quá lâu vì sẽ làm cho miếng thịt bị hút mất nước ngọt.)

- Bước 3: Nướng thịt

Khi chảo đã nóng già, đặt miếng thịt vào chảo. Rán một mặt cho đến khi chuyển màu nâu giòn.

Chải dầu một lần nữa lên mặt trên, sau đó lật miếng bít tết và giảm nhiệt độ về mức trung bình.

Lưu ý: không lật miếng thịt nhiều hơn một lần vì sẽ làm thịt bị khô. Thời gian rán sẽ phụ thuộc vào loại chảo bạn sử dụng, độ dày của thịt và bạn muốn độ chín của miếng thịt như thế nào.

- Bước 4: Kiểm tra độ chín

Dùng kẹp ấn nhẹ lên miếng thịt để kiểm tra độ mềm.

- Bước 5: Trình bày

Sau khi thịt chín cần để ra ngoài trong thời gian ít nhất 2 phút để độ ngọt trong thịt tỏa đều ra toàn bộ miếng thịt.

Bạn có thể đặt miếng thịt lên một cái giá hoặc lên trên một cái thìa úp ngược để hai mặt miếng thịt se đều, không bị hấp hơi (nếu đặt trực tiếp lên trên một mặt phẳng, thịt sẽ bị hấp hơi).

Trình bày lên đĩa. Bạn có thể ăn kèm với khoai tây chiên, khoai tây nghiền.

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Sản phẩm cùng loại

Nạc lưng bò Úc tươi Fresh Foods Mart

18006866