Bắp bò Mỹ đông lạnh

  • Giá: 365.000₫/Kg

  • Thành phần: Thịt bò Mỹ nhập khẩu
    Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
    Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
    Nhiêt độ bảo quản: ≤ -18°C
    Hướng dẫn sử dụng: lẩu nhúng dấm, nướng, lẩu, kho...
    Công ty chịu trách nhiệm hàng hóa: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P 
    Xuất xứ/nguồn gốc: Mỹ
    Quy cách/ định lượng: đóng gói và hút chân không khay 500g
    Thương hiệu/nhà sản xuất: Cargill
    Tình trạng: còn hàng
    Thời gian giao hàng: trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng

     

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Giới thiệu bắp bò Mỹ đông lạnh

Bắp bò Mỹ đông lạnh là sản phẩm thực phẩm tươi sống, được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi mổ thịt. Khi về Việt Nam, sản phẩm bắp bò Mỹ đông lạnh này sẽ được sơ chế và cắt thái, đóng gói hút chân không cẩn thận rồi bảo quản ở nhiệt độ -18°C – lúc này bắp bò Mỹ có hạn sử dụng là 18 tháng (thời gian thịt giữ nguyên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng, thịt tươi, mềm, ngọt). Đây là thực phẩm cao cấp xuất khẩu từ Mỹ sang các thị trường khác nên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bắp bò Mỹ đông lạnh là sản phẩm bắp bò được lấy từ những con bò đã thông qua chọn lọc kỹ càng về giống, chăn nuôi ở những trang trai lớn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về khâu chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe và nguồn thức ăn hợp vệ sinh… để đảm bảo cho ra chất lượng thịt thành phẩm an toàn, không có dư chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình giết mổ, bảo quản và sơ chế thịt cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. Mọi quy trình đều được tiến hành bằng máy móc kỹ thuật công nghệ cao.

Bắp bò Mỹ đông lạnh là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Thịt bắp bò không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài, phần trên cùng của miếng thịt là một cuống gân lớn, cuống gân này khi hầm lên thì mềm ngon và giòn sần sật. Thịt bắp bò Mỹ đông lạnh khi chế biến có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.

Bắp bò Mỹ đông lạnh có tốt không?

Bắp bò Mỹ sau khi được giết mổ, sơ chế được cấp đông ngay ở môi trường nhiệt độ -40°C để đảm bảo vi khuẩn có hại không thể xâm nhập và đảm bảo nguyên những giá trị dinh dưỡng mà thịt bò vốn có. Không chỉ dừng lại ở đó, quy trình đóng gói bao bì và kiểm định chất lượng thịt bò đông lạnh ở Mỹ cũng được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – vì thế khi mua hàng, bạn nên để ý tới chứng nhận này với kí hiệu nổi bật là USDA, sản phẩm bắp bò Mỹ đông lạnh ở Việt Nam thường có ba hạng nhưng hạng phù hợp với khẩu vị và giá thành của người Việt chính là bắp bò Mỹ đông lạnh hạng Choice.

Bắp bò Mỹ đông lạnh được đánh giá là một trong những loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe con người.  Trong đó, nhiều nhất vẫn là các vitamin nhóm B, các axit amin thiết yếu mà cơ thể không có khả năng tự sản sinh ra được và rất nhiều khoáng chất lành mạnh khác. Nếu sử dụng thường xuyên sẽ giúp chúng ta có sức khỏe tốt và chống lại bệnh tật. Ngoài ra, các vi chất có trong bắp bò Mỹ rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và các em bé trong  độ tuổi phát triển.

Cách lựa chọn bắp bò Mỹ đông lạnh chất lượng

 Chính vì là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nên trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm khi tung ra thị trường mà chưa đúng quy chuẩn, không được nhập khẩu chính ngạch hay được thông qua kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền, thiếu sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gây hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng, liệu mình có mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái hay không.

 

Bắp bò Mỹ dùng để xuất khẩu ban đầu được bỏ trong bao bì tiệt trùng, bọc kín và hút khí chân không để ức chế sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn hay vi sinh vật có hại, sau đó mới đem đi bảo quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp để làm đông miếng thịt, giúp miếng thịt tươi lâu hơn và vẫn có vị thơm ngon đặc trưng của nó. Vì vậy khi bắp bò Mỹ đông lạnh, nếu thịt có màu trắng bệch hoặc có màu thẫm kèm mùi hôi tức là sản phẩm thịt bắp bò đã không còn tươi nữa. Thịt bắp bò Mỹ còn tươi và còn hạn sử dụng ngay cả khi rã đông vẫn có mùi thơm đặc trưng, không hôi, không bốc mùi khó chịu, máu trong thịt chảy ra vẫn đỏ chứ không đen.

Mua bắp bò Mỹ đông lạnh ở đâu Hà Nội

Bắp bò Mỹ đông lạnh luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường.

Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Tại sao bạn nên lựa chọn bắp bò Mỹ đông lạnh của FreshFoods Mart?

Mỗi con bò chỉ cho ra rất ít lượng bắp bò nên số lượng thịt tương đối ít, không dễ gì có thể mua được. Nhưng đến với Fresh Foods Mart, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch theo đường hàng không từ thương hiệu. Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ của cơ quan chức năng. Trải qua rất nhiều khâu kiểm tra chất lượng nên sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thịt bò Mỹ được Fresh Foods Mart nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp hàng đầu Mỹ - Cargill có quy trình chăn nuôi khoa học dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tân tiến. Bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ xanh mát, tự do đi lại và phát triển trong 1,5 năm đầu đời. Khi bò đạt 15 – 18 tháng tuổi sẽ được đưa về khu vực nuôi có mái che ngoài trời. Ở đây bò được nuôi dưỡng và tẩm bổ bằng thức ăn như các loại ngũ cốc xay từ đậu nành, ngô với liều lượng theo độ tuổi của bò. Khi bò đạt đủ số tuổi và số cân nặng, chất lượng thịt ngon chuẩn thì mới có thể cho xuất chuồng.

Bắp bò sau khi giết mổ, làm sạch, sẽ được cấp đông sâu ở -40 độ C và được bảo quản ở -18 độ C có thể để được trong 18 tháng giúp thịt luôn tươi ngon. Sản phẩm được hút chân không và kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên.

Thịt bò mỹ nói chung, bắp bò Mỹ đông lạnh nói riêng tại Fresh Foods Mart được giám sát kỹ lượng bởi FDA - Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ, cơ quan giám sát nghiêm ngặt chất lượng của thịt bò Mỹ. Sự nghiêm túc và kỹ càng trong khâu giám sát, kiểm định của FDA khiến thịt bò Mỹ trở thành một trong những thương hiệu danh giá, được coi như nguồn dầu mỏ thứ hai của Mỹ.

Cách chế biến món ngon từ bắp bò Mỹ đông lạnh

Bắp bò Mỹ đông lạnh có đặc điểm là nhiều mô nối nên khi ăn có độ giòn rất đặc biệt, thích hợp nhất là để làm các món hầm. Tuy nhiên với khẩu vị của người Việt Nam thì bạn có thể dùng bắp bò làm một số món truyền thống đơn giản như canh bắp bò dưa cải chua, canh bắp bò nấu khế chua, đậu phụ kho bắp bò, cháo bắp bò nấu hạt sen,…

Sau đây Fresh Foods Mart xin giới thiệu với các bạn cách làm món canh bắp bò dưa cải chua đơn giản, lạ miệng!  

· Chuẩn bị nguyên liệu:

- Thịt bắp bò Mỹ đông lạnh: 500g

- Dưa cải chua: 200g

- Cà chua: 2 quả

- Hành khô: 1 củ

- Các loại gia vị khác như nước mắm, muối, mì chính,…

· Cách làm:

- Thịt bắp bò Mỹ đông lạnh để giã đông 40 phút bên ngoài nhiệt độ phòng, sau đó bạn rửa sạch rồi thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt bắp bò với 1 thìa cafe nước mắm, 2 thìa cafe dầu ăn, 1 thìa cafe mì chính chừng khoảng 15 phút.

- Dưa cải chua đem rửa sạch lại nhiều lần với nước để giảm bớt vị mặn và chua của nó. Sau đó vắt sạch nước.

- Hành khô bóc bỏ vỏ, rửa sạch rồi đập dập và băm nhỏ. Cà chua cũng rửa sạch sau đó bổ múi cau.

- Tiếp đó bạn cho thịt bắp bò vào nồi, thêm chút nước lọc rồi đun cho thịt bò mềm. Sau chừng khoảng 15 phút bạn cho dưa cải chua vào.

- Ở một cái nồi khác, bạn cho dầu ăn vào và phi hành khô cho thơm. Lần lượt cho cà chua vào, nêm thêm 1/2 thìa cafe muối rồi nấu cho mềm. Cuối cùng đổ vào nồi thịt canh thịt bò. Khi thịt bò chín mềm, bạn nêm nếm thêm chút mì chính, muối cho vừa miệng ăn rồi tắt bếp.

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của Fresh Foods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/

Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!


 

Bắp bò Mỹ đông lạnh Fresh Foods Mart

18006866