-
Giá: 500.000₫/Kg
-
Mã sản phẩm : 006812
Thành phần: Thịt bò Mỹ
Số tự công bố: 05/T&P/2021
Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Nhiêt độ bảo quản: ≤ -18°C
Hướng dẫn sử dụng: steak, hầm, kho, nướng, sốt vang...
Công ty chịu trách nhiệm hàng hóa: Công ty TNHH thực phẩm sạch thương mại T&P
Xuất xứ/nguồn gốc: Mỹ
Quy cách/ định lượng: đóng gói và hút chân không khay 500g
Thương hiệu/nhà sản xuất: Cargill
Tình trạng: còn hàng
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt hàng -
-
Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh
Giới thiệu sản phẩm
Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt bò Mỹ này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh.
Mách bạn bí quyết rã đông Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh
Nếu có thời gian, rã đông trong ngăn mát tủ lạnh là cách tốt nhất, tuy nhiên, nếu bạn đang trong “cuộc chạy đua” với thời gian thì có thể lựa chọn phương pháp rã đông bằng nước lạnh hoặc lò vi sóng.
Phương pháp với tủ lạnh:
Không nên rã thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh ở nhiệt độ thường vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, cách tốt nhất là đặt chúng vào ngăn mát tủ lạnh để “xả” từ từ.
Thông thường, 1 kg thịt cần 24 giờ để mềm hoàn toàn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, có thể chia khối thành những phần nhỏ hơn.
Tuy mất nhiều thời gian, nhưng rã đông với tủ lạnh là phương pháp an toàn nhất. Với cách rã đông này bạn có thể dùng phần còn lại của thịt dẻ sườn bò Mỹ trong vòng 1-2 ngày nữa với điều kiện cho dẻ sườn dư trở lại vào tủ đông.
Phương pháp với nước lạnh:
Để rã đông, cho dẻ sườn bò vào túi, hộp nhựa, đậy kín, sau đó ngâm túi thịt dẻ sườn trong thau nước lạnh đến khi thịt mềm.Với khoảng 500g thịt, chỉ cần chưa đầy 1 giờ để có thể làm mềm thịt, với khối thịt lớn hơn thời gian có thể kéo dài từ 2-3 giờ.
Chỉ sử dụng nước mát vì nước nóng, ấm có thể là điều kiện để vi khuẩn sinh sản. 30 phút 1 lần bạn thay nước để giúp quá trình rã đông nhanh hơn.
Phương pháp với lò vi sóng:
Biện pháp này vừa đơn giản vừa nhanh. Bạn chỉ cần đặt khối thịt dẻ lên đĩa và cho vào lò vi sóng nhấn nút rã đông được thiết lập sẵn, hoặc thiết lập thời gian khoảng 2-4 phút tùy thuộc khối lượng.
Tuy nhiên, cách này không được ủng hộ lắm bởi lò vi sóng có thể khiến miếng thịt rã đông không đều. Hơn nữa, trong khi chờ miếng thịt được rã hoàn toàn, các vi khuẩn có hại có thể xâm nhập vào.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, thịt dẻ sườn rã đông trong lò vi sóng phải được chế biến và sử dụng trong vòng 2 giờ.
Lưu ý:
– Để xác định xem thịt đã rã đông đủ chưa, bạn dùng ngón trỏ ấn vào giữa miếng thịt dẻ sườn, nếu vẫn còn cứng thì cắt đôi miếng thịt dẻ và để rã đông tiếp tục.
– Không nên nấu thịt chưa được rã đông hoàn toàn, bởi phần ngoài của thịt có thể chín quá trong khi phần bên trong còn sống.
– Tuyệt đối không cho thực phẩm đã rã đông vào ngăn đá trở lại, bởi thực phẩm sẽ không còn tươi ngon và nó sẽ là “ổ” để vi khuẩn xâm nhập.
Mua Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội?
Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh luôn có mặt tại hệ thống siêu thị Fresh Foods Mart để đảm bảo nhu cầu của thị trường. Tại Fresh Foods Mart, chúng tôi cắt miếng miễn phí theo nhu cầu của khách hàng.
Fresh Foods Mart hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1.000.000đ.
Tại sao bạn nên lựa chọn Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh của Fresh Foods Mart?
- Nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạch từ thương hiệu xuất khẩu thịt bò nổi tiếng, uy tín tại Mỹ, qua đường hàng không về Việt Nam.
- Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận xuất, nhập khẩu và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.
- Nhân viên tư vấn, bán hàng nhiệt tình, thái độ chuẩn mực.
- Giao hàng nhanh chóng, bảo quản tốt trên quãng đường vận chuyển để sản phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon đến tay khách hàng.
- Giá cả ổn định so với thị trường.
Cách chế biến món ngon từ Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh
Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh là thực phẩm không còn xa lạ với các chị em nội trợ, bởi đây là nguyên liệu có thể chế biến được đa dạng món ngon, từ nướng, kho, hầm, sốt vang,… giúp mâm cơm gia đình không còn nhàm chán.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh với phần nạc và phần mỡ đan xen nhau nên khi nướng sẽ rất thơm, độ mềm thì bạn cứ yên tâm, thịt nướng ngọt mà không dai.
Thêm một món mới vào sổ tay món ngon mỗi ngày cùng Fresh Foods Mart với món Dẻ sườn bò Mỹ nướng cực ngon, cực hấp dẫn dưới đây nhé!
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 1 kg thịt dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh
- Tiêu đen xay mịn, gừng, tỏi, nước ép mận
- Nước sốt nướng
- Ngoài ra bạn có thể dùng sốt ướp nướng có sẵn tại Fresh foods Mart
Cách chế biến:
Bước 1: Thịt dẻ sườn bò Mỹ để rã đông, cắt theo những miếng mỏng, vừa ăn, ướp cùng với tiêu xay, gừng, tỏi, ớt băm nhỏ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Bảo quản trong tủ lạnh.
Bước 2: Lấy thịt ra và bắt đầu nướng. bạn có thể nướng bằng vỉ trên than hoa, nướng bằng bếp hồng ngoại, nướng BBQ, hoặc nướng bằng xiên. Nhưng nướng bằng than hoa vẫn là ngon nhất.
Bước 3: Khi thịt dẻ sườn bò Mỹ nướng chín, bạn thưởng thức cùng rau sống và chấm sốt nướng để hương vị món ăn thêm hoàn chỉnh.
Chúc các bạn thành công với món Dẻ sườn bò Mỹ nướng ngon không cưỡng nổi mà Fresh Foods Mart vừa chia sẻ!
Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí, liên hệ số điện thoại hotline của FreshFoods Mart: 1800.6866 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://freshfoodsmart.vn/ hay fanpage Facebook: https://www.facebook.com/freshfoodsmart/
Fresh Foods Mart hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Sản phẩm cùng loại
Nạc vai bò Mỹ đông lạnh 500gr
300.000₫
Sườn non bò Mỹ không xương cắt lát 500gr
1.000.000₫
Sườn non bò Mỹ không xương cắt miếng 500gr
1.000.000₫
Bắp bò Mỹ đông lạnh
365.000₫
Bắp bò Mỹ đông lạnh nguyên miếng
Liên hệ
Ba chỉ bò Mỹ cắt miếng 500gr
230.000₫
Lõi Vai Excel bò Mỹ Nguyên miếng
Liên hệ
Ba chỉ bò Mỹ nguyên tảng
Liên hệ