NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG YAKINIKU NO TARE MILD – VỊ NGON ĐẾN TỪ NHẬT BẢN.

05/04/2020 900

NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG YAKINIKU NO TARE MILD – VỊ NGON ĐẾN TỪ NHẬT BẢN.

Trong tiếng Nhật Yaki nghĩa là “nướng” và Niku nghĩa là “thịt” ghép thành tên gọi cho món ăn quyến rũ này. Một trong những loại nước sốt phổ biến được dùng trong hầu hết những bữa tiệc nướng từ bình dân tới cao cấp tại Nhật Bản chính là nước sốt thịt nướng ngọt Yakiniku No Tare Mild. Sự thú vị của loại sốt này đó là sự phối trộn hài hòa những nguyên liệu Nhật Bản truyền thống như: nước tương, rau, trái cây (táo, chanh, hành, gừng, tỏi), miso, mật ong, dầu mè và mè trắng…

Vị ngon của từng trái táo tươi mát cùng chanh và rau tạo nên vị  ngon ngọt của nước sốt, thấm đẫm vào từng thớ thịt bò óng ả đầy mê hoặc. Nước sốt đặc biệt thích hợp với những “thiên thần nhí” bởi các bé thường không ăn được cay mà ưa thích hương vị thịt ngọt tự nhiên. Với thành phẩn mật ong có trong nước sốt, hương thơm kích thích vị giác và màu sắc vàng ruộm bắt mắt của thịt nướng sẽ khiến bé không thể rời mắt khỏi bàn ăn dù chỉ một phút.

Nói tới nước sốt Yakiniku No Tare Mild không thể quên nhắc tới thành phần đặc biệt là nước tương Miso đặc trưng của Nhật Bản. Tương tự như nước mắm ở Việt Nam, món chấm lâu đời của Nhật Bản chính là nước tương Miso. Có thành phần chủ yếu là đậu nành ủ với muối, nấm kojikin và lúa mì lên men trong vòng 1- 2 năm, nước tương có vị đậm đà thơm ngon. Người Nhật thường dùng nước tương miso để nêm nếm thức ăn thêm dậy vị, hoặc ướp mềm ngọt thịt trước khi chế biến. Tương miso có vị mặn – ngọt, đôi khi có mùi hơi rượu của sản phẩm lên men rất độc đáo, khiến món ăn thêm phần hấp dẫn.

                                       Bò nướng ướp sốt Yakiniku theo phong cách Nhật Bản ngon miễn chê ( Ảnh: Internet)

Hè sang rồi, đồ nướng cay nóng với tiêu, ớt khiến bạn e ngại thì món nướng với sốt thịt ngọt Yakiniku No Tare Mild là sự lựa chọn hàng đầu cho bữa ăn có người già và trẻ nhỏ. Hương vị nướng Yakiniku với nhiều rau củ kèm thịt bò mềm ngọt sẽ giúp bạn cân bằng giữa protein và chất xơ, mang đến chất dinh dưỡng đầy đủ, tránh dư thừa chất béo cho cơ thể. Đặc biệt hương vị Nhật Bản truyền thống, sự tươi mát, ngọt từ thiên nhiên của sốt Yakiniku No Tare Mild sẽ khơi dậy vị ngon tinh khiết của thịt bò tươi và rau quả theo mùa. Hè này hãy cùng thưởng thức hương vị ngọt mát, “thật” tự nhiên mà Yakiniku No Tare Mild mang đến cho tiệc nướng của gia đình bạn nhé.

Mách nhỏ cho bạn, Fresh Foods Mart đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tháng 5 rực rỡ, mua ngay kẻo lỡ” :

- Bạn sẽ sở hữu miễn phí 01 chai nước sốt #YAKINIKU_NO_TARE_MILD với hóa đơn mua hàng trên 600.000đ

- Hoặc với hóa đơn từ 300.000đ – 600.000đ bạn sẽ có cơ hội mua 01 chai nước sốt #YAKINIKU_NO_TARE_MILD  chỉ với giá 70.000đ (giảm 50% )

Chương trình sẽ kết thúc sớm khi hết sản phẩm khuyến mãi, bạn hãy nhanh chân tới các cửa hàng Fresh Food Mart để được hưởng ưu đãi ngay thôi!

Bài viết liên quan

Lạ miệng, hấp dẫn với cách làm thịt bò xào dưa chuột

icon date 06/26/2021

Thịt bò xào dưa chuột là gợi ý tuyệt vời cho những ngày thời tiết nóng bức. Hương vị thanh mát của dưa chuột cùng với vị ngọt, béo thơm của thịt bò tạo nên sự kết hợp ngon miệng, tuyệt vời. Cùng vào bếp với Fresh Foods Mart làm món thịt bò xào dưa chuột cực đơn giản sau đây. Xem thêm bài viết: Cách ...

Cách nấu canh khổ qua nhồi thịt không đắng bạn nên biết

icon date 06/14/2021

Canh khổ qua nhồi thịt là món ăn rất được người ưa chuộng thưởng. Không những thế, nó còn xuất hiện thường xuyên trên mâm cơm gia đình hằng ngày. Xem thêm bài viết: Mách mẹ cách làm nui xào bò cho bé thơm ngon cực dễ làm Với cách nấu canh khổ qua đơn giản, hương vị thơm ngon và mang nhiều ý nghĩa ti...

Mách mẹ cách làm nui xào bò cho bé thơm ngon cực dễ làm

icon date 06/09/2021

Cách làm nui xào bò thơm ngon được nhiều người mẹ tìm kiếm công thức để chế biến cho con bởi đây là món ăn bổ dưỡng. Nui xào bò có thể làm món ăn sáng hoặc đổi vị cho những bữa ăn chính đều rất thích hợp. Xem thêm bài viết: Cách làm bún thịt nướng thơm ngon, đơn giản tại nhà Với những bí quyết mà Fr...

Cách làm bún thịt nướng thơm ngon, đơn giản tại nhà

icon date 06/03/2021

Các món bún từ lâu đã rất quen thuộc và gần gũi với con người Việt Nam. Từ bún riêu cua dân dã đến bún chả Hà Nội lừng danh,... tất cả đều mang đến hương vị rất riêng và hấp dẫn. Xem thêm bài viết: Cách nấu canh cà tím thịt ba rọi dân dã, cực ngon Đặc biệt không kém, phải kể đến món bún thịt nướng v...

Cách nấu canh cà tím thịt ba rọi dân dã, cực ngon

icon date 05/31/2021

Canh cà tím thịt ba rọi là món canh hấp dẫn và có cách làm không quá cầu kỳ. Món ăn mang hương vị thơm mềm đặc trưng của cà tím, kết hợp một cách độc đáo với đậu hũ bùi bùi và thịt ba rọi dai ngọt, thơm phức mùi tía tô. Xem thêm bài viết: Bật mí bí kíp làm beefsteak siêu ngon như nhà hàng 5 sao Cà t...

Bật mí bí kíp làm beefsteak siêu ngon như nhà hàng 5 sao

icon date 05/18/2021

Cách làm bò beefsteak không quá phức tạp, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và xắn tay áo vào bếp khoảng 30 phút. Các bạn hãy cùng nhanh tay bỏ túi công thức chế biến beefsteak đơn giản dưới đây để thử nghiệm món ăn nổi tiếng này. Xem thêm bài viết: Cách nấu canh bí đao nhồi thịt thanh mát, ng...

NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG YAKINIKU NO TARE MILD – VỊ NGON ĐẾN TỪ NHẬT BẢN.

18006866